Tất cả Tiêu dùng

Đôi sneaker ShiftWear có khả năng hiển thị hình ảnh 'độc nhất vô nhị'

Rico 21/07/17 16:00

Sẽ ra sao nếu kết hợp giữa sneakers với công nghệ hiện đại, có khả năng hiển thị, thay đổi hình ảnh, màu sắc trên đôi giày theo ý thích của người dùng? Câu trả lời đã xuất hiện trong một sản phẩm có tên ShiftWear.

ShiftWear được phát triển với mục tiêu tạo ra một chiếc giày độc đáo, tùy biến theo sở thích, theo mùa cũng như trang phục theo ý thích của người dùng. Đây là một dự án gây quỹ trên trang Indiegogo.

Để đôi giày “kì lạ” này có thể hoạt động, chúng ta chỉ việc kết nối nó với một ứng dụng chuyên biệt trên smartphone. Từ ứng dụng này, người dùng có thể đưa ra những nội dung, hình ảnh, thiết kế yêu thích của họ để hiển thị lên đôi ShiftWear.

Chỉnh sửa hình ảnh yêu thích để hiển thị trên ShiftWear đơn giản qua ứng dụng trên điện thoại.

ShiftWear được trang bị màn hình HD, cong, có màu, luôn hiển thị tốt dưới ánh sáng mặt trời. Màn hình này có khả năng chống nước, ngâm sâu trong nước đến 5m, và có thể giặt bằng máy một cách bình thường.

Hình ảnh trên đôi giày này có khả năng hiển thị khá tốt.
Người dùng tha hồ sáng tạo trên đôi giày của họ.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn. Chất liệu mặt đế mà ShiftWear sử dụng là sợi tổng hợp Kevlar - loại chất liệu siêu nhẹ và bền, giúp đảm bảo độ bền lâu cho những khách hàng thích chạy bộ.

Người sử dụng có nhiều lựa chọn phù hợp sở thích.

Hiện tại, sản phẩm đang được bán với giá 250 USD với nhiều kiểu dáng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang