Tất cả Tiêu dùng

Focus thế hệ mới 2019 Xuất Hiện Trên Phố

Ngọc Hiền 20/03/18 17:28

TGT - Ford Motor mới đây đã lại tung ra những hình ảnh xem trước của chiếc hatchback này. Ford chạy thử nghiệm ngoài đường phố với cả 2 phiên bản hatchback và sedan.

Chuẩn bị được ra mắt chính thức vào năm tới, mẫu hatchback Ford Focus 2019 thế hệ mới đã bị bắt gặp trên các đường phố tại Đức khi đang chạy thử. Cách đây ít ngày, bộ phận Ford ở Anh đã hé lộ thêm những bức hình mới nhất về mẫu Focus hatchback thế hệ kế tiếp trước khi bước vào kỳ nghỉ dài nhất trong năm. So với lần rò rỉ trong tháng trước, những hình ảnh này cũng không hé mở thêm điều gì mới về chiếc xe này

Vào tháng 6 vừa qua, tập đoàn này đã thông tin rằng thế hệ Focus tiếp theo sẽ được sản xuất tại nhà máy của hãng này ở thành phố Trường An của Trung Quốc. Với sự di chuyển này, thương hiệu xe hơi của Mỹ có thể tiết kiệm được 1 tỷ USD chi phí so với việc sản xuất tại quê nhà như trong kế hoạch ban đầu. Những chiếc xe này sau đó sẽ được nhập khẩu vào Mỹ và được lắp ráp tại nhà máy Wayne của Ford ở Michigan.

Theo trang tin Motor1, dòng Focus mới sẽ có kích thước lớn hơn một chút so với thế hệ hiện tại. Với trục cơ sở được kéo dài ra, không gian bên trong khoang nội thất cũng như cốp xe sẽ trở nên rộng rãi hơn. Ngoài ra, động cơ 3 xi-lanh dung tích 1,5 lít sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên mẫu hatchback này, bên cạnh đó là những tùy chọn động cơ khác lớn và mạnh mẽ hơn.

Tất nhiên, những tùy chọn này sẽ được đưa ra dựa theo những thị trường khác nhau. Hiện tại, Ford cũng chưa công bố thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt của mẫu Focus 2019. Tuy nhiên, dựa vào những hình ảnh liên tục được rò rỉ trong suốt thời gian qua, dường như chiếc xe này cũng sắp hoàn tất quá trình chuẩn bị của mình. Có khả năng chiếc xe sẽ xuất hiện đầu tiên tại triển lãm Detroit Auto Show 2018 diễn ra vào tháng 1 sắp tới.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang