Tất cả Tiêu dùng

Không thể tin được chiếc váy 10 triệu đồng trông chẳng khác nào đồ... hàng chợ!

Harry 05/08/17 06:30

Trên trang mạng xã hội Twitter đang xôn xao về chiếc váy kiểu cũ kĩ nhưng có giá lên đến 10 triệu đồng, khiến ai cũng tò mò về "thân phận" thực sự của chiếc váy này là như thế nào.

Thiết kế đang gây "bão" này có tên là Sqeuoia Dress Striped Cotton - tạm dịch là đầm sọc Squeoia. Với phom dáng khá cổ điển, phần vai thụng, chân váy dài xếp li, tay áo rộng túm ở phần cổ tay, trông không khác gì trang phục của người hầu trong các gia đình quý tộc châu Âu.

Cư dận mạng "gào thét" với mức giá dành cho một chiếc váy "đẹp lạ" này.

"Hy vọng có ai đó đủ đẹp, đủ gầy và... đủ giàu để mua chiếc váy này mặc" - Chia sẻ của nữ tác giả của trang tin BuzzFeed, Doree Shafir. Khá nhiều người đồng tình, và chia sẻ dòng trạng thái này của cô.

Điều đáng nói, chiếc váy này đang được bày bán với giá không hề rẻ, tận 450 USD tương đương 10 triệu đồng tiền Việt Nam. Khiến các tín đồ thời trang cũng phải hoang mang, liệu ai sẵn lòng chi số tiền lớn như thế cho phong cách kỳ lạ như thế?

Mặc trước và sau không hề có điểm nhấn nhá, nổi bật nào.

Hiện tại, mẫu váy đang có 3 màu cơ bản nhưng tất cả đều là những màu rất quê mùa, chỉ mới nhìn thôi đã khiến người xem chán mắt.

Được biết, đây là một mẫu thiết kế dựa trên cảm hứng thời trang từ thời còn các nước thuộc địa phương Tây. Thực chất phong cách này khá phổ biến ở châu Âu giai đoạn trước, nhưng nếu tái dựng lại kiểu dáng này ở thế kỉ 21 thì không phải là lựa chọn thông minh.

Kiểu gài cúc áo và cổ áo đúng chuẩn cổ điển Tây Âu
Tuy nhiên, hãy tưởng tượng bạn có tự tin sẽ diện thiết kế rộng thùng thình và màu sắc như thế này để dạo phố được chứ?

Thế nhưng, cũng như rất nhiều item thời trang kỳ quặc khác, có lẽ một lúc nào đó chiếc váy này cũng sẽ tìm được người chủ đúng gout!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang