Tất cả Tiêu dùng

Top 5 mẫu đồng hồ diva dành cho các quý ông

Ngọc Hiền 23/08/17 15:46

TGT - Những chiếc đồng hồ độc đáo sang trọng được các quý ông thành đạt lựa chọn để phối với đồ tạo nên phong cách rất lịch lãm và diva.

Lange & Söhne Lange cổ điển.

5-mau-dong-ho-dan-ong-thanh-dat-mang-theo-2.jpg

Lange xuất hiện vào năm 1994, lấy cảm hứng từ đồng hồ tại nhà hát Semper Opera ở Dresden. Kể từ đó Lange trở thành thương hiệu. Phong cách trang nhã cổ điển rất hợp với đàn ông đứng tuổi, những người đàn ông 40 tuổi trở đi có nhiều sự lựa chọn cho phong cách cổ điển này. Kiểu đồng hồ này rất hợp với típ đàn ông hoài cổ, ưa những sự tinh tế cổ điển.

H. Moser Endeavor lịch lãm

5-mau-dong-ho-dan-ong-thanh-dat-mang-theo-3.jpg

Phải nói chất lịch lãm của Endeavour hút hồn đấng mày râu, có thể kết hợp với . Đồng hồ theo phong cách lịch lãm trẻ trung, rất hợp với đàn ông trên 30, thường thì đàn ông họ thích đơn giản nhưng phải sang trọng, H. Moser Endeavor phù hợp với gu tính cách của đàn ông nhẹ nhàng, lịch lãm.

Ochs und Junior Perpetual

5-mau-dong-ho-dan-ong-thanh-dat-mang-theo-4.jpg

 

Đây sẽ là một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho những quý ông bỏ qua kiểu cách truyền thống nhưng vẫn đang tìm kiếm nhiều chức năng. Nó thiết kế theo cách tự nhiên không thấm nước, bền vững và rất bền, phù hợp với tip đàn ông hay làm những công việc ngoài trời hoặc phải di chuyển nhiều.

Audemars Piguet Royal sang trọng

5-mau-dong-ho-dan-ong-thanh-dat-mang-theo-5.jpg

Audemars Piguet Royal là chiếc đồng hồ sang trọng, cá tính mạnh, thể hiện bản lĩnh đàn ông, qua năm tháng Audemars Piguet Royal vẫn không làm thay đổi cái nhìn về nó. Những người đàn ông cá tính sang trọng làm công việc về ngoại giao sẽ rất thích hợp với kiểu dáng sang trọng này. Cho đến thời điểm này, đồng hồ vàng đang là xu hướng lựa chọn cho các quý ông thành đạt.

Rolex đơn giản – thuần túy

rolex.jpg

Rolex. Vua của Cyclops! nhìn thấy trên một chiếc Rolex vào năm 1945 khi Datejust được ra mắt, năm 1965 những người đàn ông quyền lực họ sử dụng hãng đồng hồ này, típ những người đàn ông diva chọn mẫu đồng hồ thể hiện phong cách quý phái sang trọng. Thiết kế ô cửa sổ thêm chức năng ngày, thể hiện sự chu đáo và sáng tạo.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang