Tất cả Tiêu dùng

Umi Berry tổ chức kí kết hợp đồng hợp tác cho các nhà phân phối - tổng đại lý

Pi 16/11/17 16:18

TGT - Vừa qua, mỹ phẩm cao cấp Umi Berry đã tổ chức lễ kí kết hợp đồng cho toàn bộ nhà phân phối, tổng đại lý trên toàn quốc. Đây còn là buổi tôn vinh hơn 100 doanh nhân trẻ tài sắc của toàn hệ thống vì những thành tích xuất sắc trong kinh doanh.

UMi Berry là loại mỹ phẩm “nhẵn mặt” của phái đẹp Việt với chất lượng hoàn hảo, mẫu mã sang trọng. Thương hiệu vinh dự đã được bình chọn là 1 trong 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2017.

Boss Phạm Hoàng Diễm My chính là người chủ trì buổi lễ. Nữ doanh nhân khẳng định đây chính là buổi lễ nhằm khẳng định sự lâu dài và vững chắc của thương hiệu Umi Berry và Kissliptick. 

 Đồng thời lễ kí kết còn là “bảo chứng” cho các nhà phân phối – tổng đại lí trên toàn quốc về vấn đề độc quyền thương hiệu uy tín này. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về nguồn gốc, chất lượng của thương hiệu Umi Berry.

Buổi lễ là nơi để các  doanh nhân “tuổi trẻ tài cao” trên toàn quốc có dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm kinh doanh lẫn nhau. Buổi lễ cũng đã tôn vinh những cá nhân đã có thành tích xuất sắc và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Đại diện tổng nhà phân phối lớn nhất của thương hiệu Umi Berry - Huỳnh Huỳnh vinh dự được boss Phạm Hoàng Diễm My trao tặng bằng khen về những thành tích xuất sắc trong quá trình đồng hành cùng thương hiệu Umi Berry. Nữ doanh nhân trẻ chia sẻ: “Mình rất vinh dự vì được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và an toàn như Công ty TNHH SX - XNK Mỹ Phẩm UMi VietNam - UMi Berry - KISS lipstick. Qua buổi lễ này, mình còn có thêm được nhiều kiến thức chuyên môn trong nghề cũng như tự hào về những thành tích của mình đã đóng góp cho công ty. Hi vọng tương lai, công ty sẽ có thêm nhiều bước đi xa và thú vị hơn nữa”.

Hầu hết các gương mặt trong buổi lễ là các “nam thanh nữ tú” rất xinh đẹp và tài năng. Trong ảnh là nhà phân phối Hằng Hằng.

Trong buổi kí kết, đại diện thương hiệu Umi Berry còn mở một cuộc hội thảo nhỏ bàn về hoạch định chiến lược thương hiệu trong tương lai. Qua đó, các doanh nhân trẻ sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, định hướng cho quá trình phát triển tiếp theo của cá nhân. Trong ảnh là tổng đại lí Nhi Bella.

Trong ảnh là nhà phân phối Trần Khánh My

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang