8000 vé tẩu tán bởi fan Việt chỉ vì có Sơn Tùng M-TP trong 'Viral Fest Asia' trên đất Thái

Thương Đặng 16/05/17 16:00

Sơn Tùng M-TP sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam đứng chung sân khấu với các ngôi sao hàng đầu đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Bi Rain, AKB48, Suran, Burin...

Chưa bao giờ không khí lễ hội lại tràn ngập cộng đồng mạng như trong thời điểm hiện tại. Khi những thông tin về việc Sơn Tùng M-TP sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam đứng chung sân khấu với các ngôi sao hàng đầu đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Bi Rain, AKB48, Suran, Burin trong chương trình Viral Fest Asia – Lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất Châu Á được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Cộng đồng Sky (tên gọi fan club của Sơn Tùng) nói riêng và khán giả Việt Nam nói chung đều dâng lên niềm tự hào và có nhiều cách thể hiện cảm xúc khác nhau.

Cộng đồng fan Việt đang chứng minh sự cuồng nhiệt của mình không hề thua kém bất kì cộng đồng fan quốc tế nào.
Khán giả Việt Nam chưa bao giờ chịu đứng ngoài cuộc chơi lớn mỗi khi có sự kiện âm nhạc quốc tế diễn ra, với sự xuất hiện của những ngôi sao hàng đầu, đặc biệt là Sơn Tùng M-TP.
Khoảng cách địa lý Việt Nam – Thái Lan dường như càng thu hẹp hơn khi fan Việt sẵn sàng chi trả khoản phí không nhỏ và “điên cuồng” săn lùng những tấm vé sang Thái tham gia đêm diễn quy tụ các ngôi sao Châu Á vào đêm 3/6 tại Viral Fest Asia 2017.

Sức hút của những cái tên đình đám Bi Rain, Sơn Tùng M-TP, Suran… hứa hẹn sẽ mang đến một mùa lễ hội âm nhạc thành công rực rỡ. Và Show DC – địa điểm diễn ra sự kiện đêm 3/6 với sức chứa hơn 15 nghìn người chắc chắn sẽ ngập tràn sắc màu Việt Nam khi lượng vé được “tẩu tán” bởi fan Việt đã lên đến con số “khủng” 8000 vé.

Những hình ảnh đặt mua vé thành công để tham gia Viral Fest Asia cũng được các fan chia sẻ tràn ngập trên mạng xã hội.
Ngoài đêm diễn quy tụ ngôi sao hàng đầu (3/6), thì đêm diễn giao lưu các nghệ sỹ trẻ với Min, Lynk Lee, Bích Ngọc idol (2/6) cũng được khán giả dành nhiều sự quan tâm.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang