Bích Phương nhảy múa tung trời, “thả thính” trai tây trong MV “Bùa Yêu”

Ngọc Trâm 12/05/18 01:04

TGT - Ai còn chưa xem thánh lầy lần đầu tiên khoe vũ đạo thì tìm ngay MV “Bùa Yêu” đi nào!

Đúng 00h00 ngày 12/5, Bích Phương tung ra “Bùa Yêu” và chính thức “thả thính” diện rộng. “Bùa Yêu” là một trong 3 ca khúc thuộc dự án “Việt Nam – Việt Nam” mà khởi đầu là “Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau”. Đây là một sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng về phần hình ảnh. Âm nhạc được tạo nên bởi bộ ba quen thuộc Phạm Thanh Hà – Tiên Cookie – Dương K.

Không để khán giả thất vọng, “Bùa Yêu” hấp dẫn từ phần nhạc tới phần hình. Giai điệu vô cùng bắt tai cùng ca từ dễ nghe dễ ngấm khiến người nghe lập tức nhún nhảy và muốn hát theo. Trái ngược với teaser đã hé lộ trước đó, MV “Bùa Yêu” lại không u ám mà ngược lại rực rỡ sắc màu.

Tạo hình mới lạ chưa từng thấy ở Bích Phương trước đây

Có rất nhiều cái “chưa bao giờ” xuất hiện trong MV lần này của Bích Phương. Một nữ ca sĩ chưa bao giờ nhảy trong MV, chưa từng hát theo cách “buông lơi” từng câu chữ thì nay đã làm được tất cả những điều này trong “Bùa Yêu”. Và đặc biệt, Bích Phương cũng chưa bao giờ… hết lầy.

Từ một cô nàng “muôn đời ế”, Bích Phương rốt cục phải dùng đến cả bùa yêu để “thả thính” anh chàng đẹp trai như nam thần. Phong thái nấu ăn, thêu thùa cũng phải “quý tộc đến từng khoảnh khắc”. Thậm chí, quý cô Bích Phương còn chẳng ngại “dụ” trai chơi ô ăn quan bằng… kim cương. Những chi tiết thú vị được lồng ghép khéo léo khiến MV “Bùa Yêu” thật sự là một chiêu cao tay giúp Bích Phương thành công trong việc “hút hồn” khán giả.

Nội dung MV xoay quanh chuyện tình của một cô gái Việt Nam (do Bích Phương vào vai) và anh chàng ngoại quốc phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên là nam người mẫu điển trai Nhikolai Đinh.

Sau bao năm tháng "muôn đời ế", Bích Phương rốt cục đã "lừa" được một soái ca

Rõ ràng, dù phải đối đầu với một đối thủ quá mạnh như Sơn Tùng M-TP nhưng Bích Phương vẫn chứng tỏ được cái “chất” của riêng mình. Danh xưng “chuyên gia tạo hit” có lẽ một lần nữa lại không thoát được Bích Phương.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang