Bolbbalgan4 lại thống trị các BXH nhạc số ngay ngày trở lại

Ngọc Trâm 11/01/18 16:02

TGT - Sau một năm “bùng nổ”, Bolbbalgan4 tiếp tục trở lại ngay đầu năm 2018 với một bản “hit” mới.

Ngày 10/1, Bolbbalgan4 trở lại với một sản phẩm đặc biệt kết hợp với Dingo Music mang tên “First Love”. Vẫn là những giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai quen thuộc, Bolbbalgan4 đã chứng tỏ sự tin tưởng tuyệt đối của người hâm mộ xứ Hàn dành cho nhóm là không sai chút nào.

Bolbbalgan4 chiếm lĩnh tất cả các bảng xếp hạng trực tuyến của Hàn Quốc chỉ sau vài giờ đồng hồ trở lại

Chỉ vài tiếng sau khi phát hành, bài hát đã giành được chứng nhận “All-Kill” khi chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của tất cả sáu trang web chính của Hàn Quốc: Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada. Ở thời điểm hiện tại, “First Love” đã ở rất gần với CAK. Và nếu cứ duy trì thành tích tốt như thế này, “Perfect All Kill” sẽ nằm trong tầm tay Bolbbalgan4.

Thành tích ấn tượng của nhóm sau vỏn vẹn một ngày

Trước đó, Bolbbalgan4 được mệnh danh là “ngựa ô xứ Hàn” khi “cứ ra bài hát là all-kill”. Nhóm chẳng e ngại bất kì tên tuổi lớn nào. Những lần comeback của nhóm từng đánh bại cả G-Dragon, IU và BTS trên đường đua nhạc số. Hồi tháng 9 năm ngoái, Bolbbalgan4 đã trở lại với mini album Red Diary Page.1. Ca khúc chủ đề “Some” đã đứng đầu trên tất cả 8 bảng xếp hạng âm nhạc suốt nhiều tuần liền và giành “Perfect All-Kill”.

Cách đây một ngày, Bolbbalgan4 cũng được vinh danh ở Golden Disk Awards 2018 với một Bonsang Digital. Chúc  mừng Bolbbalgan4 với những thành tích ấn tượng trong năm qua!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang