BTS xác nhận biểu diễn ở quảng trường Thời đại chào năm mới

Ngọc Trâm 22/11/17 15:14

TGT - Các chàng trai vàng của Kpop đang ngày một chứng tỏ bản lĩnh khi bước chân ra quốc tế.

Mới đây, công ty Big Hit xác nhận BTS đã ghi hình trước màn biểu diễn cho chương trình chào năm mới nổi tiếng của Mỹ, phát sóng hàng năm trên kênh ABC. Show do Ryan Seacrest chủ trì mang tên “Dick Clark's New Year's Rockin' Eve” và diễn ra tại quảng trường Thời đại, thành phố New York.

BTS một lần nữa khiến người hâm mộ xứ Hàn tự hào

Màn trình diễn tại AMAs giúp BTS ghi điểm mạnh mẽ với fan quốc tế 

Big Hit cũng cho biết thêm: “Lịch trình của BTS năm sau gần như kín hết”. Khoảng vào giữa năm nay, BTS đã kín lịch cho năm sau. Nhóm thậm chí còn nhận được rất nhiều cuộc gọi dù đó là cho năm 2019. Vừa qua, BTS cũng xác lập Kỷ Lục Guinness Thế Giới mới về nhóm nhạc được đề cập đến nhiều nhất trên Twitter.

Trước đó, ngày 19/11 (giờ địa phương), BTS góp mặt trong lễ trao giải American Music Awards 2017. Nhóm nhạc tham gia biểu diễn với tư cách là nghệ sĩ châu Á duy nhất trong AMAs, một trong ba lễ trao giải lớn ở Mỹ. Kể từ tháng 5 vừa qua, đây là lần thứ 2 BTS tham gia vào lễ trao giải của Mỹ sau Billboard Music Awards 2017. Ngoài ra, BTS còn khiến người hâm mộ xứ Hàn tự hào khi xuất hiện trong hai talk show siêu “khủng” của Mỹ là “Jimmy Kimmel Live” và “The Ellen Show”.

Màn trình diễn bùng nổ của BTS tại AMAs:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang