BTS xuất sắc lọt top 30 BXH Billboard Hot 100

Ngọc Trâm 06/12/17 11:04

TGT - "Gà vàng" nhà Big Hit lại tạo ra thêm một cột mốc mới cho Kpop trên đấu trường quốc tế.

Mới đây, Billboard thông báo “MIC Drop Remix” đã hạ cánh tại vị trí No.28 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này, đánh bại kỷ lục của “DNA” (BTS) với No.67 trước đó. Bản remix là sản phẩm của sự kết hợp giữa BTS và DJ Steve Aoki. Thành tích này cũng giúp nhóm trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên trong lịch sử lọt vào Top 40 của Billboard Hot 100. Bên cạnh đó, "MIC Drop Remix" đang giữ vị trí 4 tại BXH Digital Song Sales và đứng thứ 47 trên BXH Streaming Songs.

BTS là nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử Kpop lọt top 40 Billbroad Hot 100

“MIC Drop Remix” ngay từ tuần đầu tiên ra mắt đã có tổng cộng 9,8 triệu lượt stream và 45.000 lượt download tại Mỹ. Trên Youtube, MV này đã chạm mốc 50 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 2 tuần lên sóng. Tất cả đều là những con số quá “khủng” để chứng minh độ “hot” của BTS ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, tên của BTS vừa qua đã được viết trong sách Kỷ Lục Guiness Thế Giới 2018 tại phần mục “Nhóm nhạc được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter” với 152.112 lượt retweet. Tài khoản Twitter của BTS cũng là tài khoản đầu tiên ở Hàn Quốc đạt 10 triệu người theo dõi.

Với hàng loạt cột mốc vừa tạo nên, không quá khi nói “chỉ BTS mới có thể phá kỉ lục do chính BTS tạo ra”.

BTS biểu diễn “MIC Drop Remix” tại Jimmy Kimmel Live

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang