Cho rằng TWICE hát live dở? Nghe bản MR Removed của nhóm nhạc nữ này bạn sẽ phải suy nghĩ lại!

G.T 17/09/17 06:21

Bài hát đã không hay, ca sĩ hát lại vừa yếu vừa dở, nhiều fan đã hiểu vì sao DIA cứ mãi không nổi được.

Nhóm nhạc đàn em của T-ara - DIA - đang khiến các fan thất vọng toàn tập vì hát live quá tệ.

Trong những bản MR Removed (bài hát đã tách hết nhạc nền, chỉ còn lại giọng hát thật của các ca sĩ) của DIA, fan đã phát hiện giọng hát không thể tệ hơn của các cô gái nhà MBK.

Hai thành viên hát lớn nhất lại là hai rapper của nhóm - Heehyun và Eunjin, còn lại các thành viên khác, kể cả hát chính Eunice, Jooeun, Yebin đều hát nhỏ và lệch tông, sai nốt khá nhiều lần. Các thành viên hát phụ như Chaeyeon, Somyi, Eunchae, Jenny thì hầu như "lúc hát lúc không" và giọng hát của các cô gái này tệ đến mức "khó chấp nhận".

Không chỉ 1, 2 sân khấu mà hầu hết các màn trình diễn live của nhóm đều ở "dưới mức trung bình".

Tệ đến mức này, ngay cả các fan cũng chẳng thể "bênh" nổi nhóm. Nhiều bình luận chê bai DIA có tới 9 thành viên nhưng không có lấy một hát chính "đàng hoàng". Các fan cũng cho rằng Eunjin có lẽ là thành viên tài năng nhất nhóm khi phải "cân" cả nhảy chính, rapper và sắp tới có lẽ là cả hát chính vì cô nàng có giọng hát lớn và ổn định nhất trong nhóm.

Eunjin từ lâu đã được công nhận là một nhảy chính cực "xịn" của K-Pop nhưng sắp tới nhiều khả năng cô nàng sẽ phải "cân" cả hát chính nếu các thành viên khác của nhóm không cải thiện khả năng ca hát

DIA ra mắt vào năm 2015 dưới trướng MBK Entertainment - công ty quản lý của T-ara, Speed (đã tan rã), 5dolls (đã tan rã). Ra mắt 1 năm nhưng vẫn không được công chúng chú ý, MBK quyết định cho 2 thành viên xinh nhất nhóm - Chaeyeon và rapper Heehyun đi thi Produce 101.

Hai thành viên của DIA được cử đi thi Produce 101. Ban đầu, quyết định này bị chỉ trích rất nhiều vì các fan cho rằng sẽ là không công bằng khi để các idol đã ra mắt thi đấu với các thực tập sinh.

Chaeyeon may mắn được chú ý nhờ khoảnh khắc kết màn "thần thánh" trong phần trình diễn Into The New World và trở thành "nữ thần thế hệ mới" nhờ nhan sắc lộng lẫy. Nhưng ngoài nhan sắc, Chaeyeon vẫn chỉ là một idol bất tài trong mắt đa số fan K-Pop vì không có bất kỳ tài năng nào nổi trội.

Đây chính là khoảnh khắc "đổi đời" của Chaeyeon. Nhưng ngoài nhan sắc, cô nàng này không hề có tài năng nào.

Nhờ mỹ nhân Chaeyeon, DIA cũng được "thơm lây" và dần được chú ý nhưng với những sản phẩm âm nhạc kém chất lượng và tài năng hạn chế thế này, cư dân mạng cho rằng nhóm "còn lâu" mới có thể nổi tiếng.

Nhắc đến những màn trình diễn live tệ, nhiều fan K-Pop sẽ nghĩ ngay đến TWICE nhưng nếu công bằng so sánh TWICE và DIA, chắc chắn nhiều người sẽ "gật gù" rằng các cô gái nhà JYP hát to, rõ và hay hơn hẳn.

Một số bản MR Removed của TWICE

Cư dân mạng có lẽ đã đổ "oan" cho TWICE vì giọng hát của nhóm tuy không được gọi là xuất sắc nhưng cũng không thể bị xem là quá tệ. Các ca khúc của TWICE vốn không phải là các bài hát có thể khoe giọng nên việc đánh giá giọng hát của nhóm qua chúng là không hợp lý.

Hơn nữa, ngoại trừ 3 thành viên người Nhật có giọng hát khá yếu và phát âm chưa rõ ràng, các cô gái còn lại của TWICE có giọng hát khá tốt.

Japan line của TWICE là những thành viên cần cải thiện giọng hát nhiều nhất, đặc biệt là cô gái với câu "shy shy shy" nổi tiếng - Sana

Thành viên nhóm nhạc của 'nữ thần thế hệ mới' Chaeyeon tham gia show sống còn của đài KBS

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang