Cư dân mạng sốc khi Chipu lọt top 10 tìm kiếm của MelOn

Ngọc Trâm 30/10/17 10:10

TGT - Màn "tấn công" Kpop của Chi Pu đang nhận được sự chú ý không chỉ ở trong nước mà còn với cộng đồng mạng xứ Hàn.

Ngày 28/10, Chi Pu đã chính thức ra mắt tại xứ kim chi bằng album “Love Story” với các phiên bản tiếng Hàn của 2 ca khúc “Từ Hôm Nay” và “Cho Ta Gần Hơn” trên các trang nhạc số hàng đầu xứ Hàn như MelOn, Bugs, Genie, Naver, v.v… Điều đáng nói là cái tên “Chi Pu” bất ngờ lọt vào top 10 search real time của MelOn ngay sau khi phát hành.

Chi Pu bất ngờ lọt top 10 tìm kiếm trên MelOn

Mini Album của cô xuất hiện trên khắp các trang nghe nhạc trực tuyến lớn của Hàn Quốc

Thành tích “khó tin” này của Chi Pu khiến cư dân mạng Việt “dậy sóng” trong ngỡ ngàng. Rất nhiều bình luận trái chiều tiếp tục được đưa ra về màn “tấn công” Kpop của Chi Pu. Một số cho rằng Chi Pu đã cố gắng rất nhiều và sẽ thành công trong tương lai không xa. Số khác lại nhận xét về giọng hát và cách phát âm tiếng Hàn của Chi Pu chưa đủ tốt để có thể tiến xa trong thị trường Kpop khắc nghiệt.

Cư dân mạng Việt liên tục đưa ra bình luận về việc Chi Pu tấn công thị trường Hàn Quốc

“Love Story” là mini album bao gồm 3 ca khúc: “Cho Ta Gần Hơn- Acoustic Ver" (ca khúc chủ đề), “Cho Ta Gần Hơn- Tropical Ver” và “Từ Hôm Nay”. Cả 2 ca khúc đều là những sản phẩm của ekip đến từ Hàn Quốc – bộ đôi producer Krazy Park và Eddy S Park.

Trước đó, ngày 10/10, Chi Pu cho ra mắt “Từ hôm nay” (Feel Like Ooh) và ngày 27/10 là MV “Cho Ta Gần Hơn”. Tính tới thời điểm này cả 2 MV đã có khoảng 10 triệu lượt view mặc dù bị chê tơi tả.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang