Đây chính là những ông hoàng, bà chúa YouTube của K-pop

Baro 10/09/17 11:41

Một thống kê về lượt xem video của các nhóm K-pop tại nhiều quốc gia khác nhau đã cho ra kết quả thú vị.

Mới đây, một thống kê đã được công bố về số lượt xem trên YouTube của các idol K-pop tại các quốc gia khác nhau. Thống kê được lấy từ ngày 1/1/2017 đến ngày 4/9/2017.

Bảng xếp hạng lượt xem YouTube của các idol K-pop tại Mỹ.

Dựa vào bảng xếp hạng từ thông kê này, có thể thấy BTS chiếm ưu thế hơn cả trong năm 2017 khi đứng đầu ở nhiều quốc gia khác nhau. Các chàng trai đến từ BigHit nhận được nhiều lượt xem tại Mỹ, Pháp, Canada, Mexico, Brazil,...

Xếp ngay sau BTS là các idolgroup Kiss The Rain khác bao gồm EXO, Blackpink. Tất nhiên không thể thiếu ông trùm tỷ view của K-pop là PSY. Blackpink là girlgroup có thứ hạng cao nhất trong tổng bảng xếp hạng này.

BTS thống trị tại nhiều quốc gia châu Mỹ khác nhau.

Một xuất hiện đầy thú vị đó là Yiruma. Nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng của Hàn Quốc là chủ nhân của nhiều bản nhạc bất hủ như River Flows In You, ... Anh luôn xuất hiện trong top 5 về lượt xem tại các quốc gia.

Những tên tuổi khác xuất hiện trong tổng bảng xếp hạng này là Big Bang, nhóm có mặt trong top tại nhiều quốc gia mặc dù không ra nhiều MV trong năm nay. Một cái tên tân binh là K.A.R.D dường như đang bắt đầu đạt được sự phổ biến toàn cầu khi có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau.

Các idolgroup phủ sóng ở hầu hết các quốc gia trong thống kê.

SNSD vốn được mệnh danh là nữ hoàng YouTube của K-pop nay đã ngậm ngùi lui xuống các vị trí thấp hơn. Mặc dù có đến 3 MV comeback cùng nhiều MV solo của các thành viên, tuy nhiên số lượng xem khiêm tốn khiến 8 cô gái không thể on top ở bất cứ quốc gia nào.

Tuy nhiên đây chỉ là thống kê của năm 2017. Nếu xét về các năm trước cũng như khoảng thời gian 3 tháng cuối năm, người hâm mộ đoán rằng sẽ có sự thay đổi trong bảng xếp hạng này.

Theo Allkpop

Ngắm loạt ảnh 'khi xưa ta bé' cực đáng yêu của dàn idol đình đám K-Pop

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang