Đối đầu SNSD, Jessica Jung tung album kỷ niệm 10 năm

Baro 17/07/17 09:30

Cựu thành viên của SNSD cũng đang rục rịch chuẩn bị màn tái xuất đúng mốc 10 năm hoạt động trong nghề.

Mới đây sáng ngày 17/7, Coridel Entertaiment - công ty chủ quản của Jessica Jung - xác nhận nữ ca sĩ đang trong quá trình thu âm cho album mới. Đặc biệt hơn, đây sẽ là mini album ghi dấu ấn 10 năm hoạt động của nữ ca sĩ trong nghề.

Jessica sẽ phát hành album 10 năm trong tháng 8.

Sản phẩm gần đây nhất của Jessica là mini album Wonder Land phát hành hồi tháng 12/2016. Được biết, Jessica đã chọn xong ca khúc chủ đề và sẽ ghi hình cho MV vào hôm nay 17/7.

Jessica debut vào năm 2007 trong đội hình của SNSD. Cô là một trong các thành viên chủ chốt và sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì nhóm. Tuy nhiên, vào ngày 30/9/2014, Jessica Jung rời nhóm, theo đuổi hoạt động kinh doanh thiết kế, song song với việc duy trì việc ca hát solo. Đây được coi là việc rời nhóm im lặng và có phần yên bình nhất trong lịch sử của SM.

Jessica từng là một mẩu của SNSD, và cô sẽ đối đầu với chính nhóm cũ của mình trong tháng 8 này.

Trước đó, SNSD cũng khẳng định nhóm sẽ phát hành full album thứ 6 kỷ niệm 10 năm hoạt động trong tháng 8. Như vậy, không hẹn mà gặp, cả SNSD và cựu thành viên Jessica sẽ cùng nhau đối đầu trên các bảng xếp hạng, có thể là cả sân khấu nữa trong tháng 8 này.

Thật đáng để mong chờ màn tái xuất của SNSD và một mẩu của SNSD!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang