Đội Trọng Phúc lấy nước mắt của Phương Thanh

Cường Nguyễn 14/05/17 09:00

TGT - Nữ ca sĩ Phương Thanh cho biết bản thân chị từng làm giám khảo rất nhiều chương trình nhưng chưa có chương trình nào khiến chị khóc nhiều như Ngôi sao phương Nam.

Tiết mục lấy nước mắt của giám khảo Phương Thanh là Ơn đời một lời ru của đội  Phương Nam. Trong tiết mục, NSƯT Trọng Phúc vào vai anh cả, MC Tú Trinh vào vai vợ của NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu vào vai chị ba và biên đạo Trung Thảo vào vai người em út. Tiết mục mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả với nỗi lòng của những người con nhớ lại những kỷ niệm về người mẹ đã khuất, nhớ những lời ru, những lần nghịch phá cắt quai dép để được mẹ mua cho dép mới…

Thông qua tiết mục, đội Phương Nam muốn nhắn gửi thông điệp trong cuộc sống, những người con đôi khi chạy theo danh vọng mà quên mất một điều trước khi thành danh thì họ phải thành nhân. Mà muốn thành nhân thì phải nhờ vào lời ru và bầu sữa ấm áp của mẹ.

Dù cho đi 4 phương trời, dù cho vật đổi sao dời, ai rồi cũng sẽ già đi, chỉ có lời ru của mẹ là còn trẻ mãi với thời gian. Trong tiết mục, NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu và biên đạo Trung Thảo thể hiện các ca khúc: Ngẫu hứng ru con (sáng tác: Bảo Phúc, lời: Anh Thoa), Ngồi buồn nhớ mẹ (sáng tác: Đức Trí) và trích đoạn vọng cổ về mẹ của tác giả Hoàng Song Việt.

Nữ ca sĩ Phương Thanh cho biết bản thân chị từng làm giám khảo rất nhiều chương trình nhưng chưa có chương trình nào khiến chị khóc nhiều như Ngôi sao phương Nam.

“Phương Thanh tánh cũng đàn ông lắm nên cầm được nước mắt. Nhưng mà chủ đề con có hiếu với cha mẹ, Phương Thanh bị gục bởi tác phẩm mà các bạn đưa tới 1 bức tranh rất đẹp. Bức tranh đó được vẽ ra bằng cảm xúc và nếu không có 3 giọng ca tuyệt vời thì sẽ không thể chuyển tải hết được, bởi tiếng hát mang lại cảm xúc sâu lắm. Phương Thanh cảm ơn các bạn!

Chỉ khi được ngồi ở đây làm khán giả, được xem, được nghe, được bay bổng theo giai điệu, cảm xúc mới biết khán giả thật sự hạnh phúc biết bao. Thay mặt khán giả, Phương Thanh xin cảm ơn các bạn rất nhiều, đã có những tiết mục thật hay, thật tình cảm, thật ý nghĩa ở đời. Xin cảm ơn các bạn!”

Với thế mạnh của 2 giọng ca Trọng Phúc và Trung Hậu, đội Phương Nam có được tổng số điểm cao nhất, kế đến là đội Mộc. Cả hai đội sẽ bước vào vòng chung kết xếp hạng, diễn ra vào lúc 21h thứ Sáu, ngày 19/5/2017 trên kênh THVL1.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang