Đức Phúc, Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh hòa giọng cực ngọt trong The Debut

Ngọc Trâm 06/06/18 09:41

TGT - Đức Phúc, Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh chính là bộ 3 quyền lực của The Debut mùa đầu tiên.

Mới đây, chương trình Dự án số 1 – The Debut đã tung ra ca khúc chủ đề của chương trình mang tên “Vụt sáng thành vì sao”. Bài hát được thể hiện bởi chính bộ ba Oraz (ban giám khảo): Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc. Giọng hát đầy nội lực, mượt mà và cao vút của các giám khảo hoàn toàn thuyết phục được những người nghe khó tính nhất.  

Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc là ba chủ nhân chiếc ghế nóng The Debut

Bên cạnh đó, The Debut cũng tung ra trailer chính thức của chương trình. Có thể thấy bên cạnh sự xuất hiện đáng chờ đợi của bộ ba giám khảo, chương trình còn được dẫn dắt bởi Host Gil Lê.  

Gil Lê là host dẫn dắt chương trình

Chương trình truyền hình thực tế Dự án số 1- The Debut là format truyền hình tìm kiếm tài năng âm nhạc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, do WEPRO Entertainment phối hợp sản xuất cùng Đài Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam.

Dự án số 1- The Debut không phải là một chương trình giải trí đơn thuần trên sóng truyền hình mà tầm nhìn của chúng tôi là giúp các nghệ sĩ trẻ có thực lực, có được những thử thách giá trị, những nội dung thi có ích cho những ai muốn thử sức hoặc chính thức bước vào môi trường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp đỉnh cao.

Trailer chính thức The Debut - Dự án số 1

Các thí sinh tham gia The Debut sẽ trải qua hàng loạt các thử thách để hoàn thiện những kĩ năng mềm và các vòng thi chuyên môn để trang bị đầy đủ hành trang trên con đường cạnh tranh khốc liệt để có 1 màn debut vào đêm chung kết.

Trước thêm lên sóng chính thức, The Debut gặp phải khá nhiều “lời ra tiếng vào” từ cộng đồng mạng khi nhiều người cho rằng concept sân khấu khá giống Produce 101 phiên bản Trung Quốc. Dù vậy, không thể phủ nhận sức hút của The Debut là rất lớn.

Chương trình được phát sóng vào tối thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 8/6 tới đây.

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang