'Em gái mưa' phiên bản Parody của Huỳnh Lập giống Hương Tràm đến từng centimet

Thương Đặng 04/10/17 19:21

Từ bối cảnh, tạo hình cho đến phục trang, đạo cụ... trong MV "Em gái mưa" Parody của Huỳnh Lập đều giống 100% so với phiên bản gốc của Hương Tràm.

Từng gây sốt với dự án Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, mới đây Huỳnh Lập bắt tay vào thực hiện các sản phẩm Parody cho MV ca nhạc. Sắp tới, nam diễn viên sẽ cho ra mắt clip Parody được đầu tư kỹ lưỡng và hoành tráng là ca khúc đang "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng: Em gái mưa.

Huỳnh Lập vừa hé lộ một số hình ảnh tạo hình giống hệt phiên bản gốc Em gái mưa của ca sĩ Hương Tràm trên trang cá nhân khiến khán giả vô cùng hào hứng và chờ đợi.

Từ tấm poster cũng cho thấy đây là một sản phẩm được Huỳnh Lập đầu tư rất công phu.
Trong loạt ảnh vừa tiết lộ, Huỳnh Lập hoá thân vào cô học trò thầm yêu thầy giáo.
Nếu như trong MV của Hương Tràm, vai diễn này dưới dự đảm nhận của hai diễn viên Thanh Vy và Mai Tài Phến thì trong phiên bản Parody, Huỳnh Lập vào vai cô học trò cùng "thầy giáo" Quang Trung.
Sau khi xin phép, Huỳnh Lập rất vui khi Hương Tràm hào hứng và ủng hộ tuyệt đối cho dự án mới này của anh.
Để bối cảnh thật giống với bản gốc, chính xác đến từng chi tiết, Huỳnh Lập tìm lại ekip đã thực hiện MV cho ca sĩ Hương Tràm để đi tìm bối cảnh, phục trang, đạo cụ giống 100% phiên bản gốc.

Huỳnh Lập chia sẻ: “Khi làm MV Padody này, tôi xác định dành món quà ý nghĩa tri ân những khán giả luôn ủng hộ và theo dõi mình. Vì thế, đã làm phải làm cho tới. Tôi sẵn sàng bỏ ra khoảng chi phí gấp đôi, gấp 3 lần ekip cũ của mình để có được những bối cảnh, trang phục giống hoàn toàn phiên bản gốc.".

Những hình ảnh thực hiện cho MV Em gái mưa Parody của Huỳnh Lập giống sản phẩm gốc đến từng chi tiết.

Không ngờ con đường cuộc đời 'đi rồi sẽ đến' của Huỳnh Lập lại trắc trở thế này

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang