EXID trở lại ngay đầu tháng 4, trưởng nhóm Solji tiếp tục vắng mặt

Ngọc Trâm 13/03/18 15:43

TGT - Trái với sự mong đợi của người hâm mộ, Banana Culture tiếp tục “giấu nhẹm” trưởng nhóm EXID trong đợt comeback tới đây.

Mới đây, công ty quản lý của EXID – Banana Culture đưa ra thông báo về đợt trở lại sắp tới. Theo đó, vẫn chỉ có 4 thành viên LE, Hani, Hyerin và Junghwa cùng nhau comeback. Trưởng nhóm Solji đang trong thời gian hồi phục sau ca phẫu thuật hạ áp hốc mắt nên sẽ không tham gia thu âm các ca khúc.

Trở về từ Việt Nam, EXID chuẩn bị comeback với một album mới toanh vào tháng 4

Như vậy, nếu như ở album trước Solji còn góp giọng trong ca khúc chủ đề “DDD” thì lần này cô nàng sẽ hoàn toàn vắng bóng. Trước đó, Solji đã tạm ngừng mọi hoạt động chính thức với EXID kể từ tháng 12 năm 2016 khi cô phát hiện mắc căn bệnh cường giáp.

Solji tiếp tục vắng mặt do đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật

Tháng 1 vừa qua, Solji đã trải qua ca phẫu thuật thành công khiến các fan vô cùng chờ đợi sự trở lại của giọng ca này. Tuy nhiên, có lẽ sức khỏe của cô vẫn đang trong giai đoạn phục hồi và Banana Cuture cũng như 4 thành viên EXID vẫn muốn để Solji được nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa.

Cách đây ít ngày, EXID đã có mặt tại Việt Nam (tp.Hồ Chí Minh và Phú Quốc) để thực hiện một show truyền hình thực tế. Được biết, chương trình sẽ được phát sóng độc quyền vào khoảng cuối tháng 3 tới. Ngay sau đó, EXID sẽ comeback ở Hàn Quốc với một album mới. Chúc cho màn trở lại của nhóm sẽ thành công như mong đợi!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang