EXID xác nhận trở lại với 5 thành viên vào tháng 10

Ngọc Trâm 14/09/17 16:19

TGT - Thông tin cực “hot” này đang khiến cộng đồng fan của EXID đứng ngồi không yên.

Sáng 14/9, báo chí Hàn Quốc bất ngờ đưa tin nhóm nhạc EXID sẽ trở lại ngay trong tháng 10 tới đây. Đặc biệt, trưởng nhóm Solji cũng sẽ quay lại hội ngộ với các fan trong album lần này. Thông tin ngay lập tức đã được công ty chủ quản của EXID là Banana Culture xác nhận.

Solji sẽ góp mặt trong album tiếp theo của EXID

Đây có thể coi là một bất ngờ lớn với cộng đồng LEGGO. Mặc dù gần đây tình hình sức khỏe của Solji đã khả quan hơn rất nhiều nhưng dường như không ai nghĩ rằng cô có thể quay lại sớm như thế. Cách đây không lâu, Solji cũng xuất hiện trong sự kiện fanmeeting của EXID khiến cả hội trường vỡ òa.

Trước đó, vào tháng 4 vừa qua, EXID đã tung ra album “Eclipse” và MV ca khúc chủ đề “Night Rather Than Day”. Sự thiếu vắng giọng ca chính Solji do căn bệnh tuyến giáp khiến nhóm vấp phải những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, nhìn chung “Eclipse” và “Night Rather Than Day” đã gặt hái được khá nhiều thành tích ấn tượng, đặc biệt là trên các BXH quốc tế.

Trước đó không lâu, giọng ca chính cũng bất ngờ xuất hiện trong buổi fanmeeting của nhóm

Ngoài ra, “Eclipse” còn mang ý nghĩa là nguyệt thực. Thành viên LE, người trực tiếp sản xuất album này cho biết: “Mặt trăng bị che phủ một chút do nguyệt thực, nhưng rồi khi nguyệt thực kết thúc, trăng sẽ tròn và sáng trở lại, giống như EXID sẽ sớm trở lại mạnh mẽ với 5 thành viên vậy”.

Và cuối cùng nguyệt thực cũng qua đi, EXID sẽ chính thức trở lại. Hiện tại, vẫn chưa biết Solji có thể đồng hành cùng các thành viên trên sân khấu quảng bá hay không. Dù sao, các LEGGO vẫn có quyền vui mừng và hi vọng vào một album chất lượng tiếp theo tới từ thần tượng của họ.

Fan Việt tiếp tục gây ấn tượng với Hani (EXID) bằng video đầy ý nghĩa

Bấy lâu nay chúng ta đã bỏ quên một giọng ca tuyệt vời ở EXID

Vì sao EXID lại “mê mẩn” fan Việt đến thế?

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang