Giành cúp ngay ngày trở lại The Show, Mamamoo bật khóc trên sân khấu

Ngọc Trâm 14/03/18 14:46

TGT - Sau những thành tích không như mong đợi của “Paint Me”, Mamamoo đã trở lại cực kì lợi hại và liên tục bắn phá các bảng xếp hạng nhạc số.

Ngày 7/3, Mamamoo đánh dấu sự trở lại đấu trường Kpop đầy khắc nghiệt bằng một mini album thứ 6 trong sự nghiệp. MV ca khúc chủ đề mang tên “Starry Night” cũng xuất xưởng vào 18h00 cùng ngày. Ngay lập tức, Mamamoo đã chứng tỏ cái tên “khủng long digital” không phải “hữu danh vô thực”. “Starry Night” với chất nhạc cực “tây” đã bắn phá tất cả các bảng xếp hạng lớn nhỏ xứ Hàn và leo thẳng lên vị trí số 1.

Mamamoo giành cúp với số điểm digital tuyệt đối (5000 điểm)

Trong một tuần sau đó, ngày 13/3, Mamamoo lần đầu tiên trở lại sân khấu The Show và cũng mang về chiếc cúp đầu tiên trong đợt quảng bá này. Khỏi phải nói các cô gái đã hạnh phúc tới mức nào. Cô em út Whee In thậm chí còn không kìm nổi cảm xúc mà bật khóc.

Whee In bật khóc trên sân khấu sau khi nhận cúp

Chúc mừng Mamamoo với chiến thắng đầu tiên của "Starry Night"

Trên “mặt trận” nhạc số, Mamamoo vẫn rượt đuổi quyết liệt với “thánh digital” Heize và “đàn anh” Big Bang. Dù vậy, các cô gái không hề tỏ ra thua kém chút nào. Hiện tại, “Starry Night” vẫn đang thống trị với ngôi đầu iChart. Có những thời điểm, ca khúc này còn leo thẳng lên đỉnh MelOn. Ngoài ra, Mamamoo còn vươn ra sàn đấu quốc tế khi “hạ cánh” thẳng tắp ở vị trí #7 Billboard World Album Chart.

Với những thành tích ấn tượng khởi đầu 2018, năm nay hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của Mamamoo. Được biết, mini album thứ 6 “Yellow Flower” là “màn dạo đầu” cho loạt 4 album sẽ lên kệ trong thời gian tới. “Yelllow” (vàng) là màu sắc đại diện cho thành viên Hwasa và “Yellow Flower” chính là biểu tượng cho thành viên này. Trong năm 2018, nhóm sẽ lần lượt tung các album với màu sắc tượng trưng cho từng thành viên.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang