Gọi nhạc BTS là “rác rưởi”, producer của SM hứng trọn “gạch đá”

Ngọc Trâm 26/02/18 16:28

TGT - Những lời nói mang tính công kích của nhà sản xuất SM khiến các ARMY không thể không phản ứng gay gắt.

Mới đây, Paul Thompson (nghệ danh MARZ) - producer của SM Entertainment được cho là đã công khai chê bai ca khúc "MIC Drop" của BTS. Anh gọi "MIC Drop" là rác rưởi khi live stream trên Instagram. Đồng thời khẳng định BTS cùng BigHit không hề tự sản xuất mà đã mua ca khúc này vì mình có bản demo của nó. Tuy nhiên, trên thực tế, ai cũng biết âm nhạc của BTS là do các producer của BTS, Bang Sihyuk và BTS tự mình sản xuất.

Paul Thompson là nhà sản xuất của SM, từng sản xuất nhạc cho EXO

MV "MIC Drop Remix"

Trước đó nam producer cũng đã có phát ngôn coi ARMY - fan của BTS là “mấy đứa con nít 12 tuổi muốn dạy bảo tôi về nền công nghiệp âm nhạc”. Sau buổi live, Paul đã khóa tài khoản Instagram ở chế độ riêng tư.

Lời nói của nhà sản xuất này khiến ARMY vô cùng tức giận. Họ lập tức phản ứng mạnh mẽ bằng cách đặt một hashtag trên Twitter yêu cầu Paul giải thích về chuyện này. Ngoài ra, câu chuyện cũng đã đến tai DJ nổi tiếng Steve Aoki, người từng hợp tác với BTS và cho ra đời bản hit đình đám “MIC Drop Remix”.  

Steve Aoki chẳng ngần ngại đáp trả: “Thứ rác rưởi với người này lại là vàng ngọc của người khác. Hãy cứ thưởng thức những điều khiến bạn vui vẻ và suy nghĩ của họ chả phải là vấn đề gì to tát đâu”.

Top bình luận:

[+781][-31] Dù không công khai nhưng mà chuyện này cũng đã đi quá giới hạn rồi đó... Thậm chí nó còn đang trở nên tồi tệ hơn nữa. Dù không phải fan nhưng mà không biết nhà sản xuất đó và cả những fan hùa theo anh ta có chịu xin lỗi không vì trước giờ họ vốn chẳng bao giờ xin lỗi khi làm sai chuyện gì. Phốt này chỉ càng thêm chứng minh rằng fandom của họ tệ hơn ARMY thôi.

[+737][-39] Chẳng phải đây là lời phỉ báng công khai sao? Không phải fan mà hẳn là nhà sản xuất mới xịn chứ. Tại sao người ta có thể tiếp tục xem anh ta live như không có chuyện gì xảy ra nhỉ?

 [+165][-5] Thử nghĩ xem sẽ ra sao nếu hai bên đổi vai cho nhau? Sẽ thế nào nếu nhà sản xuất của Bangtan quay live trên IG nói rằng fan của EXO là lũ 12 tuổi và rằng Power là bài hát tệ hại. Trong phần bình luận các ARMY thi nhau khen “Làm tốt lắm~~”, kiểu kiểu đó. Hẳn các người sẽ nghĩ đó là một sự lăng nhục đúng không?

[+178][-10] Bởi vì họ là những nhà sản xuất đỉnh hơn ổng nên ổng được dịp giải phóng hết những phức cảm tự ti của mình ra ấy mà.

Tham khảo: K Crush - News & Gossip/ Netizenbuzz Vtrans

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang