Hoàng Duy tiếp tục “ăn gạch” vì vừa chỉ trích fan Kpop lại sáng tác về Jonghyun

Ngọc Trâm 09/04/18 15:50

TGT - Sáng tác riêng cho cố nghệ sĩ Jonghyun nhưng Phạm Hoàng Duy lại nhận được phản ứng ngược từ các fan Kpop.

Tối 8/4, tập thứ 2 của vòng Trại sáng tác “Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018” đã được lên sóng với những tác phẩm cực kì chất lượng. Nhưng bên cạnh 4 thí sinh được chọn biểu diễn là Lộn Xộn Band, Trần Khánh Ly, Dật Hanh và Dư Quốc Vương, còn một cái tên khác tiếp tục là tâm điểm với một sáng tác về bệnh trầm cảm. Đó là thí sinh Phạm Hoàng Duy.

Phạm Hoàng Duy lần thứ 2 "đụng chạm" đến cộng đồng fan Kpop 

Anh chia sẻ trong đoạn mở đầu: “Mình nghĩ ngay trong đầu luôn là mình sẽ viết một ca khúc về căn bệnh trầm cảm cho một người nghệ sĩ 27 tuổi ở Hàn Quốc là Jonghyun đã tự tử về căn bệnh này”. Điều trùng hợp là ngày lên sóng phần thi này của Hoàng Duy lại đúng ngay ngày sinh nhật của cố nghệ sĩ Jonghyun.

Còn nhớ ở vòng trước, Phạm Hoàng Duy là một trong những cái tên gây bão dư luận vì vướng cáo buộc đạo nhạc. Ca khúc “Con tha thứ cho mẹ” của Hoàng Duy bị tố giống bài hát “For Life” của nhóm nhạc nam Hàn Quốc đình đám EXO. Ngay sau đó, Hoàng Duy đã đăng đàn một status khá dài trên facebook. Bài viết không chỉ phủ nhận việc đạo nhạc mà còn chỉ trích các fan Kpop, đặc biệt là fan EXO.

Bài viết "dạy đời" fan Kpop khiến Phạm Hoàng Duy liên tục bị mắng chửi thậm tệ suốt một thời gian dài

“Tụi em nè, đừng đánh rơi tương lai của mình ở ngoài sân bay với những tiếng la hét, giọt nước mắt vô nghĩa trong khi những người thân của tụi em mất đi thì tụi em cũng chẳng hề tức tưởi như vậy. Anh thật sự hiểu điều đó vì anh biết lý tưởng của tụi em: EXO là quan trọng nhất, những thứ còn lại có hay không, không quan trọng. Rất ngầu!”, Phạm Hoàng Duy viết.

Chẳng biết vô tình hay cố ý, Phạm Hoàng Duy lại nhận định tình cảm của fan là những “giọt nước mắt vô nghĩa”. Không chỉ fan của EXO mà cộng đồng fan Kpop cũng vô cùng “nóng mắt” về điều này. Bởi vậy, khi Hoàng Duy giới thiệu bài hát lấy cảm hứng từ một cố nghệ sĩ của Kpop càng khiến các fan nổi giận hơn. Họ liên tục đưa ra những bình luận tiêu cực, ném đá thậm tệ Phạm Hoàng Duy.

Vụ việc đạo nhạc EXO còn chưa lắng xuống, Hoàng Duy lại "ăn gạch" vì đụng chạm đến Kpop. 

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang