iKON trở lại cực lợi hại, giành “Perfect All-Kill” đầu tiên của năm 2018

Ngọc Trâm 06/02/18 08:58

TGT - Boygroup nhà YG hiên ngang gia nhập binh đoàn "quái vật nhạc số” hết sức thuyết phục.

Sau suốt một năm nhận toàn những chỉ trích vì thành tích tệ hại của bộ đôi “Bling Bling” - “B-Day”, các iKONIC cuối cùng đã có thể thở phào nhẹ nhõm và tự hào về các chàng trai của mình.

iKON vừa trở lại vào cuối tháng 1 với album "Return" 

MV Love Scenario

Ngày 5/2, sàn đấu nhạc số Kpop chứng kiến màn “lên ngôi” cực xứng đáng của iKON trên bảng xếp hạng iChart. Ca khúc chủ đề “Love Scenario” nằm trong album “Return” của nhóm đã giành được chứng nhận “Perfect All-Kill” (PAK) đầu tiên của năm 2018.

PAK là chứng nhận cho ca khúc giành vị trí hạng 1 ở tất cả BHX trên 6 trang nhạc số lớn nhất Hàn Quốc là: MelOn, Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada, và là bài hát hạng 1 của tuần. Rất khó để một nhóm nhạc giành được PAK và iKON là nhóm nhạc nam thứ 3 sau Big Bang và Epik High có được chứng nhận này. Đây là một thành tích vô cùng ấn tượng của iKON khi nhóm đi lên bằng chính thực lực của mình.  

iKON và "Love Scenario" phủ xanh bảng xếp hạng iChart 

Trên các trang mạng, Netizen liên tục giành những lời khen cho sản phẩm chất lượng của nhóm. Rất nhiều lời chúc mừng được gửi tới iKON sau khi nhóm dẫn đầu các bảng xếp hạng trong 10 ngày liên tiếp và sau đó là PAK.

Top bình luận:

[+1,162, -78] Mình thực sự thích bài của iKON lắm, ngày nào mình cũng nghe luôn

[+985, -60] Bài mới của iKON hay lắm lắm luôn. Hãy đi chậm mà dài lâu nào.

[+934, -71] iKON đang thành công vang dội luôn. Thấy Hongdae thất thủ sau sự xuất hiện của họ, tôi thực sự cảm nhận được người ta yêu thích nhóm đến thế nào.

[+817, -56] iKON siêu đỉnh!!!! Bài hát hay dã man!

[+769, -50] Bài mới của nhóm hay thật đó!

[+229, -21] Không phải tự nhiên mà bài hát được yêu thích đến vậy dù phải đối đầu với những đối thủ cực mạnh khoản digital! Mình thích Love Scenario lắm!

[+206, -18] Nonfan mà tớ nghe bài này hàng ngày đấy. Mấy bài còn lại cũng hay không kém.

[+202, -15] Mình cũng không phải fan mà độ này cứ bật nguyên album lúc lái xe luôn.

[+184, -12] Bài hát siêu đỉnh và vũ đạo tuyệt vời. Tui cũng thích cả những bài khác trong album nữa. Mọi người đều khen Love Scenario cả.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang