Kết quả Produce 101 mùa 2 gây 'bão' dữ dội trên Twitter Hàn Quốc

Đình Bảo 17/06/17 18:00

Top 11 lộ diện khiến nhiều người hâm mộ choáng váng vì những thay đổi quá bất ngờ

Vào tối ngày 16/6 (theo giờ Hàn Quốc), đêm chung kết của Produce 101 mùa 2 đã lên sóng. Sau hơn 3 tháng diễn ra, 11 cái tên lọt vào top cuối để được debut trong nhóm nam mang tên WANNA ONE đã lộ diện.

Nhóm nam của mùa 2 mang tên WANNA ONE

Tuy nhiên, trái với nhiều dự đoán và tin đồn trước đó, kết quả của top 11 đêm qua đã thực sự khiến người hâm mộ phải "ngã ngửa" vì những biến động lớn.

Theo đó, những cái tên nhận được nhiều kỳ vọng và tưởng như đã chắc chắn giành được 1 tấm vé chung cuộc như Kim Jong Hyun, Kim Samuel, Kang Dong Ho, Jung Sewoon đều biến mất khỏi top 11 trong sự sững sờ của fan hâm mộ.

Đội hình WANNA ONE chốt lại bao gồm các thực tập sinh Kang Danile, Park Ji Hoon, Lee Dae Hwi, Kim Jae Hwan, Ong Sung Woo, Park Woojin, Lai Gualin, Kim Ji Sung, Hwang Min Hyun, Bae Jin Young và Ha Sung Woon.
Những thực tập sinh đáng tiếc bị loại

Ngay lập tức top trend trên twitter Hàn Quốc đã xảy ra một "cơn bão" lớn khi tất cả các vị trí đầu tiên đều liên quan đến Produce 101 mùa 2 như Nu'est (hạng 1), Pledis (hạng 2), Gian lận (hạng 6), Kim Samuel (hạng 6),...

Sự thất vọng của các khán giả theo dõi chương trình đẩy lên tột độ khi xuất hiện nhiều thông tin cho rằng có sự gian lận trong bầu chọn.

Hiện tại phía Mnet vẫn chưa có động thái nào trước phản ứng của dư luận. Tuy nhiên, có 1 điều chắc chắn rằng top 11, giờ đây với tên gọi WANNA ONE đã trở thành một group thần tượng mới của làng giải trí K-Pop.

Theo như thông tin đã đưa trước đó, nhóm sẽ xuất hiện lần đầu tiên trên chương trình SNL Korea 9 phát sóng lúc 23h tối ngày 17/6 (theo giờ Hàn Quốc).

Theo K Crush

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang