Khắc Minh bất ngờ cover hit mới về mẹ của Hương Lan vô cùng cảm động

Thương Đặng 19/05/17 14:30

Vì quá yêu thích ca khúc "Mẹ ơi! Mai con về" của danh ca Hương Lan nên Khắc Minh đã xin phép nhạc sĩ để cover lại ca khúc này.

Hơn 1 tuần công chiếu tại các cụm rạp, Có căn nhà nằm nghe nắng mưa là 1 trong những bộ phim điện ảnh kéo lượng khán giả U50 - 60 thậm chí là U70 - 80 nhiều nhất đến xem. Điều thật sự khó thấy từ trước đến nay trong làng phim Việt.

Có thể thấy điện ảnh Việt đang có bước chuyển mình ngoạn ngục, chưa bàn đến doanh thu nhưng Có căn nhà nằm nghe nắng mưa đã lấy trọn tình cảm và nước mắt của khán giá. Bởi bộ phim đã đánh vào tình cảm mẹ con, thứ tình cảm thiêng liêng nhất mà ít có phim việt nào dám khai thác.

Đặc biệt hơn hết là dàn diễn viên hoàn toàn không phải là tên tuổi phòng vé.

Một chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng khác để hút khách của bộ phim là phần nhạc phim được danh ca Hương Lan và ca sỹ trẻ Khắc Minh trình bày.

Sự chênh lệch khá lớn về bề dày kinh nghiệm cũng như tên tuổi khiến Khắc Minh có phần lép vế so với bậc tiền bối. Tuy nhiên nghe kỹ 2 bài hát thì dòng nhạc hoàn toàn khác nhau.

Khắc Minh trình bày bài hát chủ đề của phim với giai điệu nhẹ nhàng ballad thuần lãng mạn được sáng tác bởi nhà sản xuất Mai Thế Hiệp. Danh Ca Hương Lan thì ngọt ngào da diết đến nghẹn tim trong ca khúc bolero Mẹ ơi!Mai con về sáng tác của NSƯT Hoàng Nhất. Có thể nói hai bài hát này giúp cảm xúc khán giả xem phim thăng hoa hơn. Cảm động hơn rất nhiều!

Điều đáng nói hơn hết là chàng ca sỹ trẻ kiêm diễn viên Khắc Minh bất ngờ tung bản bolero Mẹ ơi!Mai con về, được phối ascoutic mộc mạc 1 cách vô cùng thương cảm để gửi tặng khán giả vào ngày 14/5 vừa qua.

Anh chia sẻ: "Đây không phải sở trường của Minh. Tuy nhiên vì quá thích bài hát của cô Hương Lan hát nên Minh đã mạo muội xin phép anh Hoàng Nhất để cover lại, coi như 1 phiên bản nam của bài hát này. Version này khá khác với bản gốc vì Minh hát theo cách của người trẻ và xử lý có 1 chút nhạc trẻ. Mong là mọi người sẽ thích và đến rạp xem phim".

Ca khúc Mẹ ơi! Mai con về - Khắc Minh:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang