Không còn dịu dàng, Nhã Phương cũng có lúc cuồng loạn thế này đây!

Minh Châu-NVCC 04/01/18 08:03

TGT - Khán giả luôn mong Nhã Phương hết ngoan hiền thì trong những hình ảnh mới, không chỉ cắt phăng mái tóc dài, Nhã Phương biến thành tomboy đầy cuồng loạn

Là ngọc nữ mới của điện ảnh Việt và quen thuộc với khán giả qua những vai diễn dịu dàng, ngoan hiền nên không ít khán giả đã luôn mong gặp Nhã Phương với những hình ảnh nổi loạn, cá tính. Mới đây, trong đoạn teaser Trong trí nhớ của anh do nhạc sỹ Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện vừa ra mắt, Nhã Phương đầy lạ lẫm với gương mặt bàng hoàng đầy cuồng loạn khi ném cọ vẽ, run tay làm họa sĩ. Dường như cô cũng đang hoảng hốt với chính bản thân mình.

Diễn viên Nhã Phương luôn được khán giả yêu mến với hình ảnh dịu dàng

Mới đây, cô "gây sốt" với hình ảnh mái tóc tomboy cắt ngắn và hình ảnh đau khổ, dằng xé đến tột cùng

Nhã Phương hóa thân thành họa sỹ trong MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân

Không chỉ thế, những hình ảnh đi kèm cũng hé lộ phần nào nguyên nhân khi Nhã Phương dàn dụa nước mắt, rũ bỏ nét dịu dàng nữ tính chấp nhận cắt phăng mái tóc dài, bó lại ngực để trở thành tomboy một cách đau đớn.

Nhã Phương đau đớn nhìn mái tóc dài của mình lần cuối trước khi cắt

Cô tuyệt vọng đến tột cùng trong MV mới

Nhã Phương hóa tomeboy trong tích tắc

Được biết, đây là nhân vật của Nhã Phương trong MV “Trong trí nhớ của anh” mà cô đóng vai nữ chính. Những phân cảnh đầy ám ảnh này cũng sẽ dự đoán những biến hóa cảm xúc giằng xé và biến động nội tâm của Nhã Phương trong sự xuất hiện ngày 9/1 tới đây của cô.

Nội tâm thay đổi liên tục của Nhã Phương

Lúc bàng hoàng

Khi sửng sốt

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang