Kpop tháng 4: Trải “thảm đỏ” đón các anh lớn trở lại

Ngọc Trâm 13/03/18 15:43

TGT - DBSK, Super Junior sẽ cùng nhau “đốt cháy" các sân khấu âm nhạc tháng 4.

Super Junior

Vào ngày 7/3, một vài thông tin cho biết Super Junior đã hoàn thành phần ghi hình cho MV chủ đề vào ngày 5/3. Nhưng phải tới tháng 4, nhóm mới chịu “thả xích” cho album mới. Theo xác nhận từ phía SM, đây sẽ là Album tái bản của “PLAY” được phát hành cách đây không lâu. SM vẫn đang cân nhắc về việc Siwon có góp mặt trong Album hay không. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ không cùng nhóm quảng bá ca khúc. Những thông tin cụ thể khác về Album vẫn chưa được tiết lộ thêm. 

DBSK

Đầu tháng 3, thông tin các “vị thần phương Đông” sẽ trở lại đã tràn lan trên mặt báo. Sau khi tạm xa ánh đèn sân khấu hơn 2 năm để thực hiện nghĩa vụ quân sự, 2 thành viên của DBSK là Yunho và Changmin đã quyết định tiếp tục kí hợp đồng với SM và chuẩn bị phát hành Album tái xuất.

Cụ thể, sản phẩm của nhóm sẽ lên sóng vào ngày 28/3. Hai thành viên hứa hẹn sẽ khuấy đảo toàn bộ các sân khấu âm nhạc tháng 4. Ngoài ra, SM thông báo rằng cả hai cũng sẽ xuất hiện trên các show truyền hình với tần suất dày đặc.

EXID

Cách đây ít giờ, Banana Culture đã đưa ra thông báo chính thức về đợt comeback của EXID. Nhóm sẽ quay trở lại vào đầu tháng 4. Trưởng nhóm Solji đang trong thời gian hồi phục sau phẫu thuật nên đội hình comeback vẫn sẽ là 4 người. Lần này, Solji sẽ không tham gia thu âm các ca khúc.

EXO-CBX

Kể từ sau album “Hey Mama” tính đến nay đã 18 tháng thì mới đây phía SM cũng đã đưa tin về hoạt động của nhóm EXO-CBX. Ba chàng trai sẽ sớm có màn comeback tại Hàn Quốc. Theo đại diện công ty cho biết “Đúng là EXO-CBX đang tích cực chuẩn bị với mục tiêu trở lại vào tháng 4. Hy vọng mọi người sẽ mong đợi thật nhiều vào album lần này của nhóm”.

Apink

Vào ngày 8/3, công ty giải trí Plan A Entertainment thông báo rằng Apink sẽ phát hành một bài hát đặc biệt vào tháng 4. Đại diện truyền thông của công ty cho biết: “Apink đang kỷ niệm năm hoạt động thứ 7 của họ trong năm nay, vì vậy bài hát này càng có ý nghĩa đối với nhóm và người hâm mộ của họ”. Lần gây đây nhất Apink phát hành một sản phẩm âm nhạc là từ 10 tháng trước, với mini album “Pink Up” lên kệ hồi tháng 6 năm 2017.

Eric Nam

“Eric Nam sẽ phát hành mini album vào tháng 4/2018 nhưng thời điểm cụ thể chưa được ấn định”, một nguồn tin từ công ty quản lý của nam ca sỹ người Mỹ gốc Hàn Quốc cho biết.Đây là lần tái xuất của nam nghệ sĩ kể từ mini album đầu tiên phát hành hồi tháng 3/2016, album mới sẽ giới thiệu một phong cách âm nhạc hoàn toàn khác lạ so với những gì mà Eric Nam thường thể hiện trong những năm qua.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang