Lệ Quyên trẻ trung bên Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc từ thiện

thuylinh764 05/01/18 15:20

Lệ Quyên đã kết hợp cùng với Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc từ thiện để giúp đỡ các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, đêm nhạc từ thiện Tình nghệ sĩ với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Linh, Hiền Thục, Quốc Thiên,…

Lệ Quyên
Đàm Vĩnh Hưng
Hai nghệ sĩ rất có lòng với công việc từ thiện.
Đây là chương trình định kỳ thường xuyên được tổ chức với mục đích ban đầu là giúp đỡ những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.
Lệ Quyên chia sẻ: "Thực sự Quyên cảm thấy rất xúc động khi đêm nhạc lại đông khách như vậy dù mới kết thúc một kỳ nghỉ lễ dài. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng của quý vị đối với quỹ từ thiện". Tất cả các anh chị em nghệ sĩ khi tham gia chương trình này đều không nhận cát xê, thậm chí còn góp tiền túi riêng vào cho quỹ.
Trong đêm nhạc, Lệ Quyên đã trình diễn một số ca khúc về mùa xuân nhân dịp năm mới vừa sang. Đặc biệt, “nữ hoàng phòng trà” còn trình diễn một số nhạc phẩm nằm trong CD Lệ Quyên – Trịnh Công Sơn sắp ra mắt như Ru ta ngậm ngùi, Phôi pha, Còn tuổi nào cho em… khiến khán giả không khỏi xúc động.
Là người khép lại đêm diễn, Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn liên tục 7 ca khúc cực sung với những tràng pháo tay không dứt của khán giả, dù anh vừa kết thúc một ngày dài mệt nhoài ghi hình cho gameshow mới. Đàm Vĩnh Hưng nói: "Vì đêm đã quá khuya nên phải ngừng ở đây chứ Hưng vẫn còn muốn hát tiếp cho quý vị nghe. Vào tháng 2, anh chị em nghệ sĩ sẽ làm tiếp một đêm nhạc nữa để quỹ có nhiều tiền hơn, giúp cho nhiều hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đủ đầy hơn".
Ca sĩ Quang Linh

Chương trình đã quyên góp được số tiền 225 triệu đồng. Tổng số tiền còn tồn trong quỹ hiện nay là 315 triệu đồng.

Clip Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng song ca trên sân khấu sau nhiều năm

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang