Lịch sử tiếp tục gọi tên Sơn Tùng M-TP, 'Chạy ngay đi' chính thức đạt No.1 Top Trending YouTube thế giới

Anna 13/05/18 00:00

MV "Chạy ngay đi" đã chính thức dẫn đầu bảng xếp hạng những video thịnh hành, được xem nhiều nhất thế giới trên YouTube.

Sơn Tùng M-TP cũng siêu hit "Chạy Ngay Đi" đã làm được điều mà chưa có một ca sĩ Việt Nam nào trước đây làm được khi trong vòng 18 phút đầu tiên ra mắt, MV này đã cán mốc 1 triệu views - con số nhanh kỉ lục trong lịch sử VBiz.

18 phút nhận về 1 triệu views, con số nhanh kỉ lục của làng nhạc Việt

Tiếp đó, nam ca sĩ người Thái Bình cũng đã tự phá kỷ lục của bản thân với 7 triệu views trong vòng 12 tiếng của ngày ra mắt đầu tiên (xô đổ kỉ lục của Nơi Này Có Anh). Không chỉ vậy, "Chạy ngay đi" còn làm được nhiều điều hơn thế khi chính thức đạt #1 BXH những video được xem nhiều nhất thế giới trên YouTube - điều mà chưa từng một ai trong Vbiz làm được trước đây.

Những con số kỉ lục đang gọi tên Sơn Tùng cùng "Chạy Ngay Đi"
Sơn Tùng #1, Bích Phương #11 trên BXH Trending YouTube thế giới

Không chỉ cộng đồng fan của chàng ca sĩ gốc Thái Bình cảm thấy tự hào, mà rất nhiều người hâm mộ Việt cũng hài lòng vì thành tích đáng nể lần này.

Ra mắt cùng ngày, MV "Bùa yêu" của nữ ca sĩ Bích Phương cũng đang nằm ở TOP 11 với lượt view tăng nhan chóng.

Lượt xem của MV này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bỏ qua những lời khen chê, lần trở lại này của Sơn Tùng M-TP đã có thể xem là thành công rực rỡ. Cùng chờ xem "Chạy ngay đi" sẽ tiếp tục duy trì được kỷ lục này trong bao lâu.

'Chạy ngay đi' chính thức đứng top 6 video xem nhiều nhất thế giới chỉ sau 10 tiếng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang