“Love Scenario” còn chưa hạ nhiệt, iKON đã rục rịch trở lại đầu tháng 3

Ngọc Trâm 28/02/18 13:33

TGT - Năm 2018 chắc chắn sẽ là một dấu mốc đặc biệt trong sự nghiệp của các chàng trai iKON.

Cách đây ít giờ, trang chủ của iKON bất ngờ đăng tải một tấm poster thông báo về sản phẩm tiếp theo sắp “xuất xưởng”. Theo thông tin trên poster, iKON sẽ phát hành thêm một single vào ngày 5/3 tới đây. Rõ ràng, YG đang “thừa thắng xông lên” sau thành công quá mĩ mãn của “Love Scenario”. Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể nào về ca khúc mới này.

Tấm poster bất ngờ được đăng tải trên trang chủ của iKON

Trước đó, iKON và “Love Scenario” đã làm khuynh đảo các bảng xếp hạng lớn nhỏ của Hàn Quốc. Ngày 25/1, ca khúc này đã đạt 137 giờ Perfect All Kill (PAK), đưa iKON chính thức trở thành nghệ sĩ cũng như idol Kpop nắm giữ số giờ PAK cao nhất. Hiện tại, số giờ “PAK” của “Love Scenario” đã lên tới con số 159 và chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Hơn 33 triệu lượt view trên Youtube, 4 chiến thắng trên các sân khấu âm nhạc và hàng loạt kỉ lục khủng trên "mặt trận" nhạc số là những thành tích ấn tượng iKON và "Love Scenario" đã đạt được sau hơn 1 tháng phát hành

Bên cạnh đó, iKON còn trở thành nhóm nhạc có số giờ no.1 MelOn cao nhất (tính từ hệ thống mới 2/2017). Nhóm thậm chí còn “vượt mặt” đàn anh Big Bang khi có số ngày no.1 nhiều nhất trong suốt 10 năm trở lại đây.

Cách đây ít giờ, vào ngày phát hành thứ 35, “Love Scenario” tiếp tục có thêm một kỉ lục khi đứng #1 Melon trong 753 giờ đồng hồ, vượt qua “I will Go to you Like The First Snow” của Ailee (752 giờ).

MV "Love Scenario" 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang