Min bất ngờ vượt mặt Sơn Tùng và Soobin tại Zing Music Awards 2017

thuylinh764 08/01/18 17:20

Zing Music Awards 2017 vừa công bố kết quả Top 5 cuối cùng với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ mà thiếu vắng những tên tuổi kỳ cựu.

Zing Music Awards 2017 vừa công bố những cái tên sẽ lọt vào Top 5 bình chọn các hạng mục quan trọng như: Nghệ sĩ của năm, Ca khúc của năm, Music Video Của năm... Theo ZMA đây là năm chuyển giao giữa các thế hệ nên các nghệ sĩ trẻ, đang là hiện tượng đã áp đảo các hạng mục bình chọn.

Trong đó, nữ ca sĩ Min sau 1 năm miệt mài với 2 ca khúc: Có anh chờ và Ghen đã đạt tổng cộng 8 đề cử. Nam ca sĩ đình đám nhất Việt Nam Sơn Tùng M-TP theo sau với 7 đề cử, Soobin Hoàng Sơn được tổng cộng 6 đề cử. Nhìn chung, các đề cử của ZMA phản ánh khá đúng xu hướng của nghe nhạc của giới trẻ hiện nay.

Top 5 chứng kiến sự so kè quyết liệt của 2 siêu hít của làng nhạc Việt là “Em gái mưa” (Hương Tràm) với 254 triệu lượt nghe và Lạc Trôi (Sơn Tùng) với 232 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Trong khi đó Rhymastic đại diện cho giới Underground với "Yêu 5".
Cuộc chạy đua danh hiệu "Nghệ sĩ của năm" diễn ra giữa 5 nghệ sĩ hot nhất hiện nay: Chi Dân, Hương Tràm, Min, Soobin, Sơn Tùng. Họ đại diện cho thế hệ ca sĩ mới có lượng fan hùng hậu, sẵn sàng lăn xả vì thần tượng. Họ cũng là những người chịu khó thay đổi bản thân và mỗi sản phẩm ra mắt đều tạo được phản ứng rất tốt.
Noo Phước Thịnh trượt nhiều giải quan trọng và chỉ góp mặt trong giải MV của năm và giải Bài hát theo thể loại Pop/Ballad. Đây cũng là giải thưởng duy nhất Bích Phương được đề cử nhưng lại không thuộc về cô. Trong khi đó, hai cá tên gây bão là Hương Tràm và Sơn Tùng tiếp tục nối dài danh sách đề cử. Sự thiếu vắng gương mặt Mỹ Tâm trong hạng mục này cũng khiến khán giả tiếc nuối.
Mặc dù "Lạc trôi" được đề cử "Bài hát của năm" và "MV của năm" nhưng Sơn Tùng lại không vào được Top 5 nhạc sĩ. Trong khi đó ZMA rất ghi nhận những đóng góp của Rhymastic.

Từ Top 5, nhóm “Giải thưởng của năm” sẽ do Hội đồng nghệ thuật bình chọn để đưa ra các tác phẩm, nghệ sĩ xuất sắc để vinh danh ở đêm trao giải vào ngày 24.01 tại nhà hát Hòa Bình. Các giải thưởng theo thể loại nhạc và Yêu thích sẽ do khán giả tiếp tục bình chọn ra Top 1.

Zing Music Awards (ZMA) là giải thưởng âm nhạc trực tuyến thường niên do Zing MP3 tổ chức với mục đích tôn vinh nỗ lực của các nghệ sĩ, phản ánh bức tranh toàn cảnh về thị trường âm nhạc, cũng như thị hiếu khán giả nghe nhạc trực tuyến.

Giải thưởng vào số liệu bảng xếp hạng #zingchart của Zing MP3 để đưa ra danh sách đề cử, Hội đồng nghệ thuật và khán giả sẽ chọn ra những tác phẩm hoặc nghệ sĩ đạt giải tùy theo từng hạng mục.

Zing Music Awards 2017 sẽ diễn ra vào ngày 24/1.

Sơn Tùng thản nhiên 'đánh bại' Soobin Hoàng Sơn, giữ vững ngôi vương 10 đề cử tại 'Zing Music Awards 2017'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang