Mnet lên tiếng xác nhận chính thức MAMA 2017 sẽ được tổ chức tại Việt Nam

Nem 11/09/17 09:54

TGT - Không cần phải bán tính bán nghi nữa, việc này đã được Mnet xác nhận một cách chắc chắn rồi!

Mới đây, hàng loạt các tài khoản mạng xã hội của Mnet đã đăng thông báo chính thức xác nhận địa điểm tổ chức MAMA 2017. Năm nay,  MAMA sẽ được tổ chức ở 3 địa điểm: Hong Kong, Nhật Bản và Việt Nam.

"Chúng tôi tự hào thông báo rằng MAMA 2017 sẽ được tổ chức tại Việt Nam, Nhật Bản và Hong Kong"

Hàng loạt trang mạng xã hội chính thức của Mnet đã đăng thông báo xác nhận chính thức

Theo đó, lịch trình cho 3 địa điểm như sau: 25/11 tại nhà hát Hòa Bình - Việt Nam, 29/11 tại Yokohama Arena - Nhật Bản, 1/12 tại AsiaWorld-Expo, Arena - Hong Kong.

Trước đó, nhiều thông tin MAMA 2017 được tổ chức tại Việt Nam đã được thông báo nhưng nhiều người vẫn bán tính bán nghi. Hiện tại trước thông tin do chính nhà đài thông báo, chúng ta có thể yên tâm chuẩn bị cho một lễ hội âm nhạc sắp tới.

Nhà hát Hòa Bình - địa điểm được lựa chọn tổ chức MAMA 2017 tại Việt Nam

Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ vẫn bày tỏ lo lắng về việc lựa chọn địa điểm. Với sức chứa 2500 chỗ ngồi, nhà hát Hòa Bình sẽ khó có thể đáp ứng nhu cầu của fan hoặc tình trạng tắc đường, kẹt xe liên tục khi diễn ra các sự kiện lớn, điều kiện cơ sở vật chất, âm thanh ánh sáng,.... đều là những lo lắng đầu tiên của fan hâm mộ tính tới thời điểm hiện tại.

Thế nhưng đó là việc của ban tổ chức, việc của fan hâm mộ là cầu nguyện cho các nhóm nhạc mình thích sẽ xuất hiện tại Việt Nam và chuẩn bị kinh tế vững chắc sẵn sàng "đu" thần tượng thôi nhỉ.

>>HÀNG NÓNG; MAMA sẽ được tổ chức tại Việt Nam!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang