MOMOLAND mang cả áo dài, nón lá Việt Nam vào MV mới

Ngọc Trâm 27/06/18 16:30

TGT - Các cô nàng "xu hướng" khiến fan Việt sướng rơn khi mang những đặc trưng của Việt Nam vào MV mới.

Chiều ngày 26/6 (giờ địa phương), MOMOLAND chính thức phát hành album mới “Fun To The World” và MV cho ca khúc chủ đề “BAAM”. Các cô gái đã đưa bản sắc văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới vào trong MV mới của mình. Do đó, người hâm mộ vô cùng thích thú khi nhìn thấy các thành viên MOMOLAND diện áo dài Việt Nam, đội nón lá và nhảy vũ đạo hiện đại.

Tuy nhiên, ý tưởng độc đáo này cũng không “cứu” được MOMOLAND khỏi những lời chê bai từ cộng đồng mạng. Đa phần các ý kiến cho rằng âm nhạc trong sản phẩm lần này quá giống bản hit “Bboom Bboom” đã đưa tên tuổi MOMOLAND lên một tầm cao mới.

Thậm chí, nhiều người không ngại nói rằng “BAAM” thực tế là phiên bản 2 của “Bboom Bboom”. Vũ đạo đặc trưng của “Bboom Bboom” cũng một lần nữa xuất hiện trong “BAAM” khiến người xem có phần bị cảm giác nhàm chán.

Momoland bất ngờ mang cả áo dài và nón lá vào MV "BAAM"

Các cô gái Hàn Quốc diện áo dài tạo nên một "hơi thở" cực kì mới lạ và thú vị

Cả những gánh hàng đặc trưng của Việt Nam cũng xuất hiện

Momoland quá đáng yêu trong bộ Quốc phục của Việt Nam

Dù vậy, nhờ thành công của “Bboom Bboom” mà “BAAM” và MOMOLAND vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ các fan nghe nhạc. Còn liệu ca khúc này có thành công như mong đợi hay không thì còn phải chờ các bảng xếp hạng cũng như các “sàn đấu” âm nhạc hàng tuần.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang