Monsoon Music Festival 2017: Sẵn sàng “bùng nổ” với các nghệ sĩ Indie

Ngọc Trâm 13/10/17 09:59

TGT - Một trong những lễ hội âm nhạc được chờ đợi nhất trong năm đã sẵn sàng trở lại vào tháng 11 tới đây.

Ngày 12/10, ban tổ chức Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa đã đưa ra thông tin chính thức về chương trình năm nay. Như vậy sau 3 năm liên tiếp (2014 – 2016) gây được tiếng vang ở Việt Nam và Quốc tế, Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg (MMF) sẽ trở lại vào giữa tháng 11 tới đây với chủ đề đồng hành “Văn hóa giao thông”.

Dàn line-up rất được chờ đợi của MMF 2017

MMF 2017 sẽ có quy mô tổ chức với 3 ngày biểu diễn (10-11-12 tháng 11). Các ca sĩ và ban nhạc quốc tế tham dự được chọn lựa và mời từ các quốc gia Đan Mạch, Bỉ, Đức, Vương Quốc Anh, Hàn Quốc, Slovakia, Israel và Estonia. Tiếp tục phát huy tinh thần âm nhạc đa dạng và phong phú, khán giả sẽ được tiếp xúc và thưởng thức những màn trình diễn đầy sáng tạo với đẳng cấp quốc tế qua các thể loại âm nhạc Pop, Rock, Jazz, Electronic... với những nghệ sĩ độc lập (indie) tài năng.

Danh sách các nghệ sĩ bao gồm DJ trẻ tuổi Lost Frequencies (Bỉ), nhóm Ngọt (Việt Nam), Da LAB (Việt Nam), Chris Minh Doky & The Electric Nomads (Đan Mạch), Biuret (Hàn Quốc), BUD (Vương quốc Anh), Garden City Movement (Israel), I wear* experiment (Estonia), Lavagance (Slovakia), Lowly (Đan Mạch), the other shi (Đức), Lucky Duck: Đông Hùng (Việt Nam).

Nhóm Ngọt được kỳ vọng sẽ mang đến hiệu ứng "bùng nổ" trong đêm mở màn

Dalab sẽ xuất hiện trong đêm diễn thứ hai

Cũng như năm trước, MMF 2017 phát hành 100% vé điện tử. Vé vào cửa là Vòng đeo tay (wristband) nhiều màu sắc, bền đẹp, thời trang và thuận lợi cho người sử dụng. BTC cũng phát hành nhiều loại vé khác nhau: Vé ưu tiên và Vé thường/ Vé lẻ từng ngày biểu diễn và Vé combo toàn bộ Festival.... Mức giá dao động từ 330.000-660.000 nghìn đồng.

Trước đó, MMF 2017 sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động biểu diễn đường phố (street show) từ giữa tháng 10, như một nét văn hoá của Lễ hội Gió mùa hàng năm, đồng thời là cơ hội để truyền tải thông điệp về văn hoá giao thông. Năm 2017, các nghệ sĩ tham gia street show là các nghệ sĩ indie trẻ, cộng đồng âm nhạc trong các trường đại học, đem lại sức sống mới cho hoạt động này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang