Ngô Kiến Huy bất ngờ đám cưới với Khổng Tú Quỳnh trên sân khấu

Nguyễn Cường 14/05/17 08:00

TGT - Trong ''Ca sĩ bí ẩn'' tập 7, mượn lời của ca khúc “Rước tình về với quê hương”, Ngô Kiến Huy có nguyên dàn rước dâu trên chính sân khấu “Ca sĩ bí ẩn” với cô dâu Khổng Tú Quỳnh.

Với tài năng diễn xuất và kinh nghiệm ca hát lâu năm trong nghề, cặp đôi khách mời này hứa hẹn sẽ “khuấy đảo” chương trình. Dù là người yêu của Ngô Kiến Huy – thành viên Ban bình luận của chương trình, Khổng Tú Quỳnh vẫn mặc nhiên ngồi ghế nóng cùng “soái ca” Huy Khánh.

Chàng trai thể hiện ca khúc “Chim sáo ngày xưa” của nhạc sĩ Nhất Sinh trong chiếc áo dài truyền thống cùng lối diễn xuất linh hoạt khiến cho cả “Ban bình loạn” của chương trình “điên đảo”. Đây là một trong những tiết mục hiếm hoi trong chương trình nhận được hỗ trợ từ cả 3 thành viên trong “Ban bình loạn”.

Vừa kết thúc phần thể hiện, Cát Tường và Ngô Kiến Huy liền “mắng” em út trong nhóm của mình vì quá “mê trai”, mặc cho Diệu Nhi phân trần nhưng đều vô ích. Cát Tường nói thêm “anh này mới mở dù ra là Diệu Nhi chạy tới cầm khiến ảnh quên nhép miệng luôn”.

Quá quê trước những lời nhận xét của đàn chị, Diệu Nhi lẳng lặng đứng nép về sau không nói thêm gì nữa. Ngay lập tức, “soái ca” Huy Khánh liền “ra tay nghĩa hiệp” giải cứu Diệu Nhi :”Chị Tường ơi! Diệu Nhi là cô bé nên anh này mới đi tới chứ chị đâu còn là cô bé đâu mà giành với người ta”. Bị đáp trả kịch liệt, Cát Tường lẳng lặng ngồi xuống nhưng vẫn đệm thêm 1 câu :”Ca sĩ gì mà mê gái quá chừng”.

Dường như Huy Khánh vẫn chưa “buông tha” cho Cát Tường, anh liền lên tiếng: "Nhìn qua Ngô Kiến Huy kìa, ca sĩ mà đâu có mê gái”. Lập tức Ngô Kiến Huy đứng lên gửi nụ hôn gió đến cho Huy Khánh khiến Khổng Tú Quỳnh bất ngờ.

Mượn lời của ca khúc “Rước tình về với quê hương”, Ngô Kiến Huy có nguyên dàn rước dâu trên chính sân khấu “Ca sĩ bí ẩn” với cô dâu Khổng Tú Quỳnh. Tưởng rằng vào một tình huống éo le như vậy Khổng Tú Quỳnh sẽ từ chối nhưng mọi việc hoàn toàn ngược lại. Hòa vào giai điệu rộn ràng của bài hát, “cô dâu chú rể” diễn như thật toát ra từ ánh mắt nụ cười, cách rước dâu cũng như bái lễ hai họ ngay chính trên sóng truyền hình như vậy.

Kết thúc tiết mục, Việt Hương gửi lời cám ơn đến chương trình khi đã chấp thuận tổ chức “đám cưới” cho cặp đôi “quen quá lâu nhưng không chịu cưới này”. Có phải chăng đây chính là dấu hiệu mà Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh muốn gửi đến tất cả khán giả?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang