“Ngó lơ” thành tích mới của SNSD, SM bị Taeyeon chỉ trích thẳng mặt

Ngọc Trâm 06/11/17 11:08

TGT - Trưởng nhóm SNSD một lần nữa tỏ ra không hài lòng với cách làm việc của công ty chủ quản.

Mới đây, MV “I Got A Boy” của SNSD đã cán mốc 200 triệu lượt xem trên Youtube và trở thành MV đầu tiên của SM làm được điều này. Để “ăn mừng” cùng fan, trưởng nhóm Taeyeon đã đăng tải một đoạn status trên mạng xã hội. Đặc biệt, Taeyeon còn không quên “dằn mặt” SM Ent. khi công ty này hoàn toàn không chúc mừng nhóm nhạc từng là “gà cưng” của họ.

Taeyeon lại phải lên tiếng trước cách đối xử bất công với idol nữ của SM

Taeyeon viết: “I Got A Boy đạt 200 triệu views. Cảm ơn và chúc mừng mọi người đã dốc sức cho MV này, SNSD và Sone. SM không vui sao? Mấy người đang làm gì vậy?”

Việc Taeyeon tỏ ra khó chịu với cách làm việc của SM cũng là điều dễ hiểu. Bởi đây là MV đầu tiên của “gà” nhà SM chạm tới con số này. Trước đây, khi SNSD đạt được chiếc cúp thứ 100 trên các show âm nhạc, họ cũng không hề được SM nhắc đến trong khi công ty này lại chúc mừng một nhóm nhạc nam khác với thành tích tương tự.

Bài đăng của Taeyeon trên Instagram cá nhân

Thủ lĩnh SNSD đã rất nhiều lần phải lên tiếng về sự thiếu trách nhiệm của SM khi công ty này liên tục mắc lỗi. Viết sai tên album, phát hành MV chậm, không cho người bảo vệ Taeyeon khi cô ra nước ngoài biểu diễn… là những lần SM khiến Taeyeon bất bình.

Ngoài ra, các ngôi sao khác của SM như BoA, Henry, Amber (F(x)), Irene (Red Velvet)… cũng từng công khai phàn nàn về công ty. Gần đây, DBSK Changmin tỏ ra không hài lòng khi SM không cho anh nghỉ ngơi sau 2 năm nhập ngũ. Thậm chí, Henry và Amber còn từng tố cáo rằng họ bị SM bỏ rơi.

SM Entertainment là một trong ba “ông lớn” của showbiz Hàn, nắm trong tay đặc quyền “thao túng” nhiều hãng truyền thông, truyền hình. SM nổi tiếng vì những bản hợp đồng “nô lệ” bị coi là cơn ác mộng của các idol. Công ty này từng bị kiện nhiều lần vì chính các nghệ sĩ của mình. Gần đây nhất, họ tiếp tục bị lên án thậm tệ vì đối xử tệ bạc với SNSD nhằm ép các thành viên của nhóm gia hạn hợp đồng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang