Nhạc sĩ Giáng Son: “Nhạc EDM sẽ nở rộ vào năm 2018”

Ngọc Hiền 26/01/18 11:26

TGT - Nhạc EDM (Electronic Dance Music) bắt nguồn từ nhạc Disco những năm 1970, cho đến nay dòng nhạc này được giới trẻ gọi là thanh âm “thôi miên” xuất hiện nhiều trong các câu lạc bộ đêm, cho đến 2018 EDM sẽ nở rộ.

Nhạc EDM được cấu thành từ những nhạc cụ điện tử như đàn Synthersizer, trống điện tử và MIDI Sequencer, EDM đã len lỏi từ những sàn nhảy ở Mỹ để trở thành dòng nhạc “thời thượng” và được yêu thích nhất hiện nay. EDM được chia thành nhiều thể loại, mà đặc trưng nhất là House, Trance, Electro, Techno, Dubstep, Moombathon và Trip Hop.

Trong buổi chia sẻ với phóng viên, nhạc sĩ Giáng Son đánh giá bức tranh nền âm nhạc 2017 “hội nhập đa dạng” tức là đã có sự chuyển biến xuất sắc, khi người nghe nghĩ rằng bolero sẽ trở thành hit và không bao giờ lỗi thời, thì nhạc EDM đang lan rộng hơn, đến cuối năm 2017 có thể nói rằng nhạc EDM bắt đầu “thôi miên” giới trẻ.

Hiện nay trên các trang mạng xã hội, giới trẻ đang rầm rộ cover và vũ điệu theo nhạc EDM, đây được xem là trào lưu đang dần đưa nhạc EDM lên đỉnh cao. Các nhạc sĩ và những người làm trong âm nhạc cũng có những dự báo trước về sự nở rộ của EDM vào năm 2018.

Nhạc sĩ Giáng son: ” nhạc EDM sẽ phát triển và nở rộ vào nam 2018 còn dòng nhạc bolero đang chững dần và dự báo sẽ ko còn phát triển”.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang