Nhóm nhạc “em gái” MAMAMOO tiếp tục tung video cover cực đỉnh

Ngọc Trâm 13/07/17 11:42

TGT - Sau màn chơi nhạc với chai nước, các cô gái P.O.P tiếp tục thể hiện tài năng khi cover “Call Me Maybe” bằng cách… đập tay.

Năm 2016, RBW - ngôi nhà của nhóm nhạc đình đám MAMAMOO đã úp mở rằng họ sẽ cho ra mắt một girlgroup mới cũng thú vị không kém đàn chị. Và tới năm 2017, thông tin về nhóm nhạc này đã dần được tiết lộ. Theo đó, nhóm có tên P.O.P gồm 6 thành viên AhHeyong, HaeRi, Miso, Seol, YeonHa và YeonJoo. Họ đều cực kì xinh đẹp và sở hữu khả năng ca hát tuyệt vời hệt như MAMAMOO.

Hiện tại, kế hoạch debut của P.O.P vẫn là một ẩn số tuy nhiên thời gian vừa qua, nhóm rất chăm chỉ đăng tải những video cover lên mạng xã hội và nhận được phản hồi khá tích cực. Đặc biệt là màn cover ca khúc “Royals” của nữ ca sĩ Lorder trên nền nhạc được tạo bởi những chai nước.

Và mới đây, P.O.P tiếp tục tung ra một bản cover khác là “Call Me Maybe” của Carly Rae Jepsen. Lần này, công cụ sử dụng để chơi nhạc không còn là những chai nước nữa mà bằng cách… đập tay. P.O.P đã trình diễn một màn hòa giọng đầy cuốn hút thể hiện trọn vẹn tài năng của nhóm.

Cùng thưởng thức một số video cover khác của P.O.P

Royals - Lorde

Jason's Song (Gave It Away) - Ariana Grande

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang