Như hứa hẹn của “bố” Yang, iKON trở lại cực chất với “Lone Scenario”

Ngọc Trâm 25/01/18 17:33

TGT - Các chàng trai iKON chính thức "xông đất" YG ngày đầu năm.

Như đã thông báo từ trước, đầu năm 2018, iKON sẽ là nhóm nhạc comeback “mở hàng” cho YG sau thời gian dài im hơi lặng tiếng tại Hàn. Đợt trở lại này có ý nghĩa rất quan trọng với iKON. Vì thế, ngay từ những ngày cuối năm 2017, YG đã tích cực PR cho 7 chàng trai này.

iKON là nhóm nhạc đầu tiên của YG trở lại trong năm 2018

Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới được thấy iKON comeback kể từ "Bling Bling" và "B-Day"  8 tháng trước

Đúng 16h ngày 25/1, MV chủ đề mang tên “Love Scenario” của iKON đã được phát hành trên Youtube. Cùng với đó là full album “Return” cũng lên sóng trên các trang nghe nhạc trực tuyến xứ Hàn. Album gồm 8 bài hát mới và 4 bài hát cũ được phối lại, trong đó “Love Scenario” là bài hát chủ đề còn “One And Only” là bài hát solo của B.I. Album lần này có sự góp mặt của các nhà sản xuất nổi tiếng từ YG như Teddy, Tablo (Epik High), PSY...

Khác với hai ca khúc gần đây nhất của iKON, “Love Scenario” có giai điệu cực bắt tai, dễ nghe dễ ngấm. MV ca khúc đầy màu sắc, thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp trai rạng ngời của các thành viên iKON.

Trước đó, “bố” Yang cũng rất tích cực quảng bá cho ca khúc của B.I bằng cách đặc biệt đăng tải lên Instagram cá nhân một đoạn audio ca khúc. Trước thời điểm album được “thả xích”, từ khóa “iKON” và “Love Scenario” đã leo thẳng lên 2 vị trí đầu xu hướng tìm kiếm của MelOn. Sau 5 phút phát hành, “Love Scenario” No.2 trên MelOn và Genie. Hashtag “#iKON_RETURN” còn vươn lên No.2 Bảng tìm kiếm Worldwide của Twitter.

Thưởng thức ngay MV siêu “nóng” của iKON:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang