Những chàng soái ca TVXQ sẽ chính thức quay trở lại đường đua showbiz

An Bình 07/03/18 11:07

TGT - Người hâm mộ sau bao ngày mong chờ cuối cùng các chàng soái ca đến từ phương Đông cũng đã chốt ngày phát hành album.

 

TVXQ! sẽ phát hành album mới vào ngày 28/3 tới đây và tiến hành các hoạt động quảng bá tại nước nhà. Đây là album đánh dấu sự trở lại của họ sau 2 năm 8 tháng, kể từ album Raise As God được phát hành vào tháng 7/2015 – vài ngày trước khi Yunho nhập ngũ. Còn nếu xét với tư cách một album đúng nghĩa, thì đây là sự trở lại của họ sau 4 năm vắng bóng, kể từ album Vol.7 TENSE được phát hành tháng 1/2014.Thực ra ngay sau khi xuất ngũ cả hai đều đã có những sản phẩm solo thuộc dự án SM Station. Tuy nhiên đó mới chỉ là màn khởi động, và các fan đã rất mong chờ ngày họ thực sự trở lại. Hiện nhóm đã hoàn thành việc quay MV cho bài hát chủ đề và đang tiến hành các hoạt động quảng bá.

 

Album mới sẽ có những bài hát ở nhiều thể loại khác nhau, đảm bảo vừa thể hiện được khả năng trình diễn siêu đẳng của nhóm, đồng thời cũng bộc lộ kỹ thuật thanh nhạc của các thành viên.Sau khi tái ký hợp đồng với công ty chủ quản SM Entetainment hồi tháng 2, năm 2018 này đánh dấu kỷ niệm 15 năm ra mắt của TVXQ!, vì vậy dường như những vị vua của KPOP đang chuẩn bị hết mình để tái xuất với cương vị người dẫn đầu làn sóng Hallyu.

 

Kế hoạch đầu tiên của họ trong năm nay là anh phát hành album mới và tập trung vào các hoạt động trong nước, họ cũng sẽ tham gia nhiều chương trình tạp kỹ để nâng cao độ nhận diện với công chúng. Theo thông tin được tiết lộ gần đây nhất, hai người sẽ tham gia chương trình I live alone của đài MBC, Life bar của tvN và I can hear your voice mùa 5 của đài Mnet. Những chương trình này sẽ tiết lộ cá tính và con người thật của các thành viên khi ở dưới sân khấu.Bên cạnh đó, TVXQ! cũng đang lên kế hoạch tổ chức lưu diễn trong nước. Nhiều khả năng concert của nhóm sẽ bắt đầu vào tháng 4, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin về điều này. Tuy nhiên, với truyền thống báo trước lịch phát hành album và tổ chức lưu diễn của của TVXQ! chỉ vài ngày trước giờ G như SM vẫn làm thì fan cũng chỉ còn cách ngóng đợi mà thôi.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang