Những hình ảnh ấn tượng trong đêm diễn của ban nhạc Boney M ở Việt nam

Mộc Liên 10/08/18 11:20

Sự xuất hiện và trình diễn hăng say của nhóm nhạc Boney M, đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả Việt Nam.

Tối ngày 9/8, đêm diễn "Lửa mùa hè" của nhóm nhạc vang bóng một thời Boney M đã chính thức ra mắt khán giả. Hàng ngàn khán giả Việt, cũng như quốc tế đã vỡ òa trong giai điệu đầy cảm xúc mà ban nhạc huyền thoại Boney M mang đến.

Được biết đây là một trong những lần hiếm hoi nhóm Boney M xuất hiện ở Việt Nam. Ban nhạc đã có phần mở màn ấn tượng với ca khúc Sunny, ngay sau đó là hàng loạt ca khúc ấn tượng từng làm nên tên tuổi của nhóm như: Hooray Hooray Heli-Holiday, Rivers of Babylon ...

Boney M đã khiến cho hàng loạt con tim yêu nhạc Việt Nam đứng ngồi không yên. Phong cách trình diễn máu lửa, các bản hit quen thuộc được trình bày hấp dẫn qua các bản phối mới đã mang đến một không gian âm nhạc tuyệt vời. Đêm nhạc đã mang đến những cảm xúc rất đặc biệt cho cả người hát lẫn người nghe.

Đêm nhạc không chỉ thu hút khán giả trẻ mà còn có các bậc trung niên, cả fan Việt lẫn fan quốc tế, tất cả đều hòa trong không khí âm nhạc tuyệt vời mang tên "Boney M". Những hình ảnh này chắc chắn sẽ còn lưu lại rất lâu trong lòng người hâm mộ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang