Nóng sốt đây: Nu'est sẽ comeback vào nửa cuối năm nay!

Baro 19/06/17 14:30

Tuy nhiên, nhóm sẽ quay trở lại chỉ với 4 thành viên.

Sau nhiều mong chờ và kỳ vọng từ phía công chúng, cuối cùng Pledis, công ty chủ quản của Nu'est cũng đã xác nhận nhóm sẽ được tái xuất làng giải trí trong vòng nửa cuối năm với một sản phẩm âm nhạc mới.

Nu'est tái xuất với đội hình 4 thành viên.

Tất nhiên đội hình comeback lần này của nhóm chỉ có 4 thành viên, bao gồm: JR (Kim Jong Hyun), Baekho (Kang Dong Ho), Ren (Choi Min Ki) và Aron (Aron Kwak). Trong khi đó, thành viên Minhyun (Hwang Min Hyun) theo luật của Mnet sẽ chỉ được tham gia quảng bá với WANNA ONE cho đến hết tháng 12/2018.

Min Hyun lọt vào đội hình WANNA ONE.

Có thể nói việc tham gia Produce 101 mùa 2 là bệ phóng lớn, tạo điều kiện để Nu'est có cơ hội trở lại K-Pop.

Cụ thể, tên nhóm và các thành viên liên tục xuất hiện trên top tìm kiếm của Naver, trở thành top trend trên Twitter Hàn Quốc.

Đồng thời nhóm cũng ghi nhận kỷ lục mới khi fancafe (trang web chính thức dành cho fan của một nhóm nhạc) của Nu'est tăng gấp đôi số lượng thành viên. Nếu như hồi tháng 3, số lượng tài khoản trong fancafe chỉ ở mức 25.000 fan, thì giờ đây con số đó là 50.000 fan, trung bình có thêm 1000 fan gia nhập sau mỗi giờ.

Số lượng thành viên trong fancafe của Nu'est (dòng màu hồng) tăng đột ngột.

Bên cạnh đó, hàng loạt các ca khúc của nhóm cũng lội ngược bảng xếp hạng, thậm chí là đạt vị trí No.1 trên bảng xếp hạng top 100 MV của Naver với ca khúc Love Paint.

Cùng chúc mừng và chờ đón sự trở lại của những chàng trai Nu'est nhé!

Theo Allkpop

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang