Nóng: Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong tour diễn của cựu thành viên Westlife

Nem 13/07/17 12:38

TGT - Thông tin này vừa được tiết lộ khiến cho các fan hâm một của Westlife đang cực kì phấn khích

Ngày hôm nay, Shane Filan đã chính thức gửi lời chào đến người hâm mộ tại Việt nam thông qua một clip ngắn. Tiếp theo đó, ngày mai 14/07, anh cũng sẽ có mặt tại Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho concert được tổ chức vào lúc 20h ngày 16.07.

Concert lần này năm trong khuồn khổ tour diễn "Love Always Tour 2017". Đây là lần thứ 2 Shane Filan đến Việt Nam trong tour lưu diễn Châu Á của mình, trước năm 2014 Shane đã đến Việt Nam với album đầu tiên sau khi tách nhóm Westlife trong tour diễn "You and Me Tour". Điều khác biệt lớn nhất của chương trình lần này là Shane Filan sẽ có một buổi giao lưu cùng người hâm mộ, khán giả sẽ được nghe Shane Filan chia sẻ về cuộc sống, công việc và hát giao lưu cùng với khán giả. 

Trong đêm diễn sắp tới, Shane Filan sẽ trình bày những bài hát trong album mới mang tên Love Always cũng như những bài hát bất hủ gắn với tên tuổi của Westlife.

Westlife là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới vào thập niên 1990-2000. Cái tên Westlife gắn liền với những ca khúc thuộc nằm lòng của thế hệ 8x, 9x đời đầu như "My Love""You Raise Me Up", "Nothing’s Gonna Change My Love For You""Season In The Sun""More Than Words"...

Sau khi Westlife tan rã vào 2011, Shane Filan đi theo dòng nhạc dân gian, đồng quê và rất được ủng hộ nhiệt tình. Tại Việt Nam, Westlife và Shane Filan vẫn là những cái tên rất có sức hút đối với khán giả.

Lời chào của Shane đến khán giả Việt Nam:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang