Noo Phước Thịnh tung MV đi ngược thị trường

Ninh Ninh 29/06/18 14:58

TGT - MV mới ra mắt của Noo Phước Thịnh hoàn toàn đi ngược xu hướng thị trường, nhưng vẫn rất chất lượng.

Vào 21 giờ tối 28/6 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã chính thức tung MV "Đến với nhau là sai" - ca khúc Dance sôi động của nhạc sĩ Đỗ Hiếu với phần MV khoe trọn vũ đạo thuần thục, điêu luyện sau hơn 3 tháng trình diễn tại HAKMF 2018.

 

Ca khúc đánh dấu sự kết hợp tiếp theo của nhạc sĩ Đỗ Hiếu và Noo Phước Thịnh sau thành công của loạt hit trước đó như "Gạt đi nước mắt", "Cause I Love You"...

MV "Đến với nhau là sai" được thực hiện liên tục trong hơn 24 tiếng đồng hồ giữa thời điểm lịch trình của nam ca sĩ vô cùng bận rộn cũng như đảm nhận vai trò HLV tại Giọng hát Việt 2018.

Những set quay nhảy trong MV được dựng kì công trong một phim trường rộng lớn theo ý tưởng của đạo diễn Khương Vũ. Đặc biệt, ekip thực hiện đã sử dụng hệ thống đèn hoành tráng, tân tiến bậc nhất hiện nay để thực hiện trọn vẹn những cảnh quay đẹp mắt trong MV. 

Noo Phước Thịnh không ngại đi ngược xu hướng thị trường, tung MV toàn set quay nhảy với hệ thống ánh sáng hoành tráng - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh xuất hiện điển trai, khoe vũ đạo thuần thục, điêu luyện trong MV "Đến với nhau là sai"

Noo Phước Thịnh không ngại đi ngược xu hướng thị trường, tung MV toàn set quay nhảy với hệ thống ánh sáng hoành tráng - Ảnh 3.

Có thời điểm, ekip dự định thuê dàn đèn từ nước ngoài dù chi phí đội lên khá cao. Tuy nhiên, may mắn thay là ekip đã tìm được hệ thống ánh sáng phù hợp tại Đà Nẵng và vận chuyển vào TP. HCM.

Noo Phước Thịnh không ngại đi ngược xu hướng thị trường, tung MV toàn set quay nhảy với hệ thống ánh sáng hoành tráng - Ảnh 5.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang