“Ông trùm” Lee Soo Man úp mở sẽ có NCT UNIT Vietnam

Ngọc Trâm 06/12/17 11:05

TGT - Thông tin "gây sốc" này được chính chủ tịch Lee Soo Man xác nhận khi tới Hà Nội ngày 5/12.

Ngày 5/12, chủ tịch Lee Soo Man cùng nhóm nhạc NCT 127 đã đến Việt Nam tham gia Diễn đàn kinh tế thường nhật Việt – Hàn. Tại đây, “Ông trùm” của SM đã có bài phát biểu gây bất ngờ khi tuyên bố SM Ent đang có kế hoạch đưa V-pop tiến xa hơn.

Cụ thể, ông Lee Soo Man cho biết: “Chúng tôi đang có dự định thành lập NCT Vietnam, nhóm sẽ trở thành những thần tượng châu Á, và xa hơn nữa là toàn thế giới”. “Chúng tôi sẽ tìm kiếm những ngôi sao đang bị ẩn giấu tại Việt Nam và đào tạo họ trở thành những ngôi sao toàn cầu”, chủ tịch SM khẳng định.

NCT 127

NCT Dream

NCT U

Với tư cách là dự án đầu tiên quảng bá V-pop, SM Ent sẽ thành lập một phiên bản Việt Nam của NCT, boygroup vừa mới ra mắt đang trên đà nổi tiếng. NCT là một nhóm nhạc nền tảng thể hiện tham vọng của Lee Soo Man. Nhóm được phân chia thành rất nhiều nhóm nhỏ. Ví dụ, NCT 127 được tạo nên dựa trên đất nước Hàn Quốc với 127 là kinh độ của Seoul. NCT hiện tại có cả unit NCT Dream gồm những thành viên đang trong độ tuổi thiếu niên, NCT U gồm những thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Các nhóm đều đang hoạt động rất tích cực.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang