Quang Dũng phát hành MV cực lạ, đậm chất ngôn tình tặng fan

Ngọc Trâm 08/08/18 15:44

TGT - MV "Bài hát viết cho em" được vẽ theo kiểu animation vô cùng dễ thương.

Quang Dũng rất ít thực hiện MV, nên mỗi sản phẩm của anh khi giới thiệu đến khán giả đều là một món quà âm nhạc đầy ý nghĩa. Mới đây, nam ca sĩ đã cho ra mắt một MV mới. Đây là món quà âm nhạc này thay cho lời chào tuổi mới, được  phát hành đúng vào dịp sinh nhật của anh (ngày 8/8).

Tiếp tục là một bài hát trầm lắng rất hợp để thưởng thức trong những ngày mưa, để trái tim nồng nàn lại một lần nữa tư lự trước nhịp thời gian. Qua giọng ca trầm ấm luôn đong đầy tình cảm sâu lắng, Quang Dũng một lần nữa chuyên chở nhiều tâm tình của một trái tim thổn thức vì yêu.

MV lần này được thực hiện với toàn bộ ekip trẻ từ nhạc sĩ sáng tác, hòa âm và khâu thiết kế. Câu chuyện được vẽ theo kiểu animation thật dễ thương ko kém phần hấp dẫn. Được biết ekip của Quang Dũng đã làm ngày đêm để kịp ra mắt MV đúng ngày.

Bài hát do nhạc sĩ trẻ Hồ Tiến Đạt sáng tác. Chia sẻ thêm về ca khúc của mình, Hồ Tiến Đạt cho hay: “Trong một status trên facebook cách đây 2 năm, tôi có viết: “Sau tất cả mọi tổn thương thì điều người ta cần trao cho nhau không phải là sự tha thứ, mà là sự ủi an”. Lúc đó, đơn thuần thấy câu nói đó có ý nghĩa với mình. Trải qua vài năm, thấy càng lúc càng đúng. Đạt nghĩ, âm nhạc rất phong phú. Âm nhạc để nhảy, để xả stress và còn có âm nhạc để trị liệu tâm lý nữa. Mình nghĩ nhạc của mình là để dành tặng nhau, ủi an cho nhau.”

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang