Quên Wanna One đi, Kim Samuel đã sẵn sàng cho album solo rồi

Ngọc Trâm 19/06/17 07:38

TGT - Không gia nhập Wanna One cũng chẳng sao cả, Kim Samuel chuẩn bị phát hành album solo rồi đây.

Tối ngày 16/6 vừa qua, Produce 101 mùa 2 đã tìm ra 11 thực tập sinh chiến thắng chung cuộc để ra mắt trong nhóm nhạc nam Wanna One. Sau khi tập cuối cùng lên sóng, việc thí sinh tiềm năng Kim Samuel chỉ xếp hạng 18 và không được debut gây nên “làn sóng” phẫn nộ từ cộng đồng fan quốc tế của “hoàng tử lai”. Rất nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho tài năng của Samuel.

Samuel bị loại là điều "không ngờ" nhất trong Produce 101 mùa 2

Nhưng dù thế nào thì đó cũng là bình chọn của các nhà sản xuất quốc dân và nó sẽ không có sự thay đổi dựa trên bất kì lí do gì. Bởi vậy, hãy tạm quên kết quả đó đi và hướng tới con đường sắp tới của Kim Samuel.

Ngay sau khi Produce 101 kết thúc, công ty Brave Entertainment đã tiết lộ một thông tin siêu “hot” rằng: “Nếu như Kim Samuel không thể lọt vào top 11, thì tôi đã chuẩn bị cho cậu bé một solo album debut. Tôi đã hoàn thành xong tất cả 10 bài hát có trong album. Bài hát phù hợp với những khán giả ở độ tuổi teen, và nó mang một nửa phong cách của Chris Brown, một nửa của Justin Bieber”.

Brave Ent cũng khẳng định thêm: “Album này là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhà sản xuất trong công ty giành cho Kim Samuel. Cậu bé là một chàng trai có thể khuấy động cả thế giới”.

Khỏi phải nói, thông tin này khiến các fan của Samuel mừng rỡ tới mức nào. Chưa biết sản phẩm debut này được phát hành vào lúc nào chắc chắn nó sẽ rất đáng để chờ đợi trong thời gian tới.

Tham khảo: BravePunchVN

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang