Sản phẩm mới của Wanna One bất ngờ bị tố đạo nhái BTS

Ngọc Trâm 15/11/17 14:38

TGT - Có thật Wanna One đã làm điều này không?

Mới đây, một bài đăng trên diễn đàn cộng đồng được lan truyền rộng rãi với nội dung cho rằng vũ đạo bài “Beautiful” vừa phát hành của Wanna One giống với bài hát remake cùng tên của BTS do J-Hope, Jungkook, Jimin và V thể hiện năm 2014.

Beautiful - Wanna One

Beautiful - BTS

Đáp lại cáo buộc này, YMC tuyên bố: “Vũ đạo “Beautiful” của Wanna One được tạo ra với cảm hứng từ “Beauty and the Beast” (Người đẹp và Quái vật). Chúng tôi không biết bài hát kia và cũng chưa từng nghe về nó.”

Sau đó biên đạo Choi Young Joon người từng dàn dựng vũ đạo “Open Up” trong Produce 101 mùa 2 cũng lên tiếng về cáo buộc. “Tôi nhận được yêu cầu biên đạo cho bài ‘Beautiful’ của Wanna One, và khi nghe bài hát, tôi đã liên tưởng đến hình ảnh một đôi nam nữ nhảy cùng nhau. Cảm hứng sáng tạo đến từ các cặp khiêu vũ ballroom và trượt băng nghệ thuật. Khi tôi mới nhận được ca khúc, nó được đặt tên là “Beauty and the Beast” vì lí do bảo mật. Điều đó càng khiến tôi nghĩ tới hình ảnh người đẹp và quái vật cùng nhau khiêu vũ vui vẻ.”

Trước đó, “Beautiful” cũng nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều đến từ chính các fan của Wanna One. Những luồng ý kiến này xoay quanh việc Kang Daniel được lên hình quá nhiều trong khi đó nhiều thành viên dường như còn chẳng được xuất hiện. Thậm chí, ngay việc phân chia các phần trong bài hát cũng gây tranh cãi khi Jisung chỉ được hát vỏn vẹn 4 giây trong khi anh là một vocal.

Đạo diễn MV Beautiful đã phải gửi lời xin lỗi trước làn sóng phẫn nộ từ phía các fan của Wanna One vì thời lượng lên sóng hạn chế của các thành viên.

Tham khảo: FB/K Crush - News & Gossip

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang