Seohyun xác nhận biểu diễn tại concert của Taeyeon (SNSD)

Ngọc Trâm 25/11/17 11:43

TGT - Vừa rời SM không lâu, cô “em út” vàng của SNSD đã tái hợp với chị cả Taeyeon ngay trong concert riêng.

Mới đây, Naver bất ngờ đưa tin Seohyun sẽ xác nhận sẽ làm khách mời cho solo concert sắp tới của “chị cả” Taeyeon. Được biết, concert mang tên “The Magic of Christmas Time” sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24/12 tại Kyunghee University Peace Hall. Hiện tại, vẫn chưa biết Seohyun sẽ hát biểu diễn ca khúc gì và xuất hiện vào ngày nào. Tuy nhiên, đây vẫn là một thông tin không thể vui hơn đối với các fan của SNSD.

Seohyun xác nhận sẽ là khách mời trong concert Giáng sinh của Taeyeon

Tháng 10 vừa qua, SM thông báo 3 thành viên Sooyoung, Tiffany và Seohyun không tái kí hợp đồng và sẽ rời SM để theo đuổi con đường riêng. Không lâu sau đó, Seohyun tuyên bố sẽ không kí hợp đồng với bên nào khác mà tự mình mở công ty riêng. Tiffany trở về Mỹ để tiếp tục học và Sooyoung đã tới “mái nhà” mới để tập trung cho diễn xuất.

Nhưng ít ai ngờ tới Seohyun và Taeyeon sẽ tái hợp nhanh đến vậy. Chỉ 2 tháng sau tin “sốc”, những tưởng SNSD đã trên đà “tan rã” thì bộ đôi chị cả - em út nhà SNSD lại cho fan hy vọng về nhiều màn tái hợp khác trong tương lai.

Gần đây, Sooyoung hào hứng bình luận trên Instagram của Taeyeon rằng cô cũng muốn có vé tới xem concert. Và dĩ nhiên, trưởng nhóm SNSD đã gật đầu ngay lập tức.

Seohyun cho biết SNSD thậm chí đang lên kế hoạch kỉ niệm 15 năm ca hát

Ngoài ra, Seohyun cũng một lần nữa “đập tan” tin đồn về mối quan hệ không tốt giữa các thành viên SNSD. Cô nàng chia sẻ rằng sẽ gặp Tiffany vào tháng sau khi tới New York làm việc. Seohyun còn khẳng định: “SNSD sẽ tiếp tục. Chúng tôi vẫn đang tìm cách để làm việc cùng nhau. Cho đến tận bây giờ tôi vẫn đang nói chuyện với các chị của mình về việc chúng tôi sẽ làm gì cho kỉ niệm 15 năm”.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang