SM thông báo tuyển thực tập sinh tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vào tháng 5

Ngọc Trâm 03/01/18 08:07

TGT - Các "ngôi sao" tương lai của Việt Nam đã sẵn sàng chưa nào?

Mới đây, SM Ent đã chính thức đưa ra thông tin về buổi tuyền sinh “SM AUDITION 2018” tại Việt Nam. Theo những gì được đăng trên thông báo, SM sẽ tuyển sinh ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh vào tháng 5/2018. Ngoài ra, các thông tin khác vẫn chưa được hé lộ thêm.

SM Entertainment là một trong 3 "ông lớn" quyền lực của ngành giải trí Hàn Quốc, nơi sở hữu những tên tuổi đình đám xứ Hàn như BoA, DBSK, SNSD, Super Junior, EXO, SHINee, Red Velvet...

Thông báo tuyển sinh của SM được bổ sung thêm tiếng Việt

Trước đó, cách đây 1 tháng, chủ tịch Lee Soo Man cùng nhóm nhạc NCT 127 đã đến Việt Nam tham gia Diễn đàn kinh tế thường nhật Việt – Hàn. Tại đây, “ông trùm” của SM đã có bài phát biểu gây bất ngờ khi tuyên bố công ty này đang có kế hoạch đưa V-pop tiến xa hơn.

Ông Lee Soo Man cho biết: “Chúng tôi sẽ tìm kiếm những ngôi sao đang bị ẩn giấu tại Việt Nam và đào tạo họ trở thành những ngôi sao toàn cầu”, chủ tịch SM khẳng định. Và để chứng minh đây không phải lời nói chơi, SM đã lập tức xác nhận sẽ tuyển thực tập sinh tại Việt Nam.

Cụ thể, dải đất hình chứ S sẽ trở thành một trong các quốc gia mà công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc lựa chọn là điểm đến để tuyển chọn trainee trong năm 2018 cùng với Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Thái Lan, Chile và Argentina.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang